Bé gái "mất tích" khi hẹn hò bạn trai trên Facebook

Chủ nhật - 21/08/2016 22:21 Đã xem: 226
Một người bé gái Malaysia 12 tuổi đã không trở về nhà trong mấy ngày sau khi đi chơi với bạn trai vừa quen trên mạng xã hội Facebook.

Cô Lee Yih Loon, 37 tuổi, làm nghề chăm sóc thú cưng, cho biết con gái Chang Xing Hui nói với cô rằng sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sớm với những người bạn của mình tại trung tâm mua sắm ở TP Johor Baru.

Bé gái Chang Xing Hui. Ảnh: The Star

Bé gái nói rằng mẹ của một người bạn sẽ lái xe đưa em đến khu mua sắm. Để chắc rằng mọi thứ đều ổn, cô Lee đã gọi điện cho con gái trong lúc cô bé đang trên đường đến bữa tiệc.

Bà Lee nói trong cuộc họp báo của cảnh sát hôm 15-8 rằng: “Tôi ngạc nhiên khi nghe thấy giọng một người đàn ông khi đang nói chuyện với con bé và điều đó làm tôi cảm thấy có gì đó không ổn”. Ngay lập tức bà Lee yêu cầu con gái trở về nhà nhưng cô bé không nghe lời. Người mẹ 37 tuổi không thể gọi được cho con gái mình sau cuộc trò chuyện cuối cùng vào lúc 16 giờ 10 phút (giờ địa phương).

Bà Lee buồn bã nói: “Tôi lo lắng cho sự an toàn của con bé. Tôi cho rằng nó đã kết bạn với một cậu bé 15 tuổi có tên là Yi trên mạng xã hội Facebook”.

Cảnh sát ở TP Johor Baru cho biết đây là một vụ mất tích và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Xuân Mai (Theo The Star)

Nguồn tin: NLĐ Online