Bắt được cá rồng "khủng" trên sông Hậu

Thứ bảy - 25/02/2012 08:37 Đã xem: 1638

Ảnh min h họa

Ảnh min h họa
Tối 22/2, hai ngư dân Vĩnh Long khi siệt cá trên sông Hậu đã bắt được một con cá to (giống cá rồng) không biết là cá gì đã đánh chết và đem bán nhưng chẳng ai dám mua.

 

Bat duoc ca rong khung tren song Hau

 Cá rồng "khủng" được bắt trên sông Hậu

Theo người dân cho biết, khoảng 23h đêm qua có hai người dân ngụ huyện Bình Minh (Vĩnh Long) đi siệt cá trên sông Hậu gần khu vực bến Ninh Kiều thì bất ngọ bắt được một con cá dài hơn 1,5m và nặng khoảng 50kg. 

Thấy con cá lạ không biết là cá gì nên họ đánh chết và mang về chợ xóm chài để bán. Con cá có vẩy giống vẩy rồng, đầu nhọ, thân to tròn hiếm thấy, ai cũng sợ "điều không may" nên không dám mua làm thịt. Hai người dân đã mang cá đến miếu Bà Chúa Xứ gần đó nhọ người đem chôn.

Trong sáng 23/2, đông đảo người dân đã đổ xô về miếu Bà Chúa Xứ để xem cá lạ. Nhiều người nhận định đây là một loại cá rồng khủng thưọng được nuôi làm cá cảnh phong thủy đem lại nhiều may mắn.

Theo dân chơi cá cảnh cho biết, cá rồng có trọng lượng "khủng" như vậy rất hiếm có trong tự nhiên và có giá trị rất cao. Một số chủ cá cảnh hay tin cũng tìm đến mua nhưng đều về tay không vì cá đã bị đánh chết trước đó.

Ngay trong sáng nay, để tránh người hiếu kỳ kéo đến xem, ban quản lý miếu Bà Chúa Xứ đã cho chôn cất con cá.

Nguồn tin: vietbao

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây