Bắt cô giáo lừa đảo tiền tỉ qua trò chơi trực tuyến

Thứ năm - 29/10/2015 04:11 Đã xem: 686
Sáng nay, 29.10, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt bà Lê Thị Tân (44 tuổi), giáo viên một trường tiểu học ở TP.Kon Tum, về hành vi lừa đảo hàng tỉ đồng.

Bà Lê Thị Tân bị dẫn giải về khám xét nhà riêngBà Lê Thị Tân bị dẫn giải về khám xét nhà riêng
Lê Thị Tân (44 tuổi), bị cho đã thông qua việc đầu tư vào trò chơi trực tuyến có tên Beautiful Word để lừa đảo hàng tỉ đồng.
Theo thông tin ban đầu, vào trưa 28.10, cơ quan cảnh sát điều tra đã mời bà Tân lên làm việc và đọc lệnh bắt tạm giam 4 tháng. Sau đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã thực hiện lệnh khám xét nhà bà Tân ở đường Trường Chinh, TP.Kon Tum. Tại đây, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu nhiều tang vật liên quan.
Bà Tân bị hàng chục trường hợp tố cáo lên ngành chức năng tỉnh Kon Tum về việc lợi dụng trang trò chơi trực tuyến để lừa tiền, từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng mỗi trường hợp.
Bắt cô giáo lừa đảo tiền tỉ 2Bà Lê Thị Tân bị áp giải trên xe của Cơ quan cảnh sát điều tra
Sáng nay, 29.10, liên lạc với phóng viên Thanh Niên Online, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, bà Lê Thị Ánh Tuyết xác nhận rằng, sáng 28.10, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Kon Tum đã mời bà Tân đến làm việc. Sáng nay, 29.10 không thấy bà Tân trở lại trường đi dạy.
Bà Tuyết cho biết, sẽ bố trí giáo viên đảm trách lớp do bà Tân trước đó dạy. Vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ.

Phạm Anh