Bảo hiểm Xã hội tỉnh triển khai nhận hồ sơ, trả kết quả thủ tục hành chính qua đường bưu chính

Thứ tư - 21/10/2015 14:24 Đã xem: 463
Ngày 9/10, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh ban hành Công văn số 773/BHXH-TN & QLHS về việc triển khai việc nhận hồ sơ, trả kết quả thủ tục hành chính qua đường bưu chính.

Theo đó, kể từ ngày 2/11/2015, cán bộ cơ quan BHXH tỉnh không đến nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ BHXH trực tiếp tại các cơ quan sử dụng lao động. Tất cả hồ sơ giấy của các đơn vị sử dụng lao động gửi đến BHXH tỉnh thực hiện thông qua dịch vụ chuyển phát bưu chính (toàn bộ chi phí dịch vụ do BHXH tỉnh chi trả).

Khi có hồ sơ phát sinh, các đơn vị có thể liên hệ với nhân viên bưu điện gần nhất để được nhận và trả hồ sơ trực tiếp tại các đơn vị. Tuy nhiên, trừ một số trường hợp đặc biệt, các đơn vị sử dụng lao động, người lao động phải trực tiếp đến cơ quan BHXH để giao dịch và nhận kết quả.

Bạn đọc có thể xem nội dung chi tiết của Công văn số 773 và danh sách điểm Bưu điện Văn hóa xã, bưu tá, phát xã trong tỉnh trên Báo Đắk Nông điện tử: baodaknong.org.vn/văn bản chính sách mới.

Q.S

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây