2 chị em đi xe máy không đội MBH bị xe khách tông nguy kịch

Chủ nhật - 26/06/2016 22:06 Đã xem: 267
Đang lưu thông trên đường bằng xe máy mà không đội mũ bảo hiểm (MBH), 2 chị em gái ở Thanh Hóa đã bị chiếc xe khách đi cùng chiều tông trúng, khiến 2 người ngã đập đầu xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 cô gái nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 8 giờ 40 phút sáng ngày 24-6, tại Km 06+950 trên tuyến quốc lộ 217 đoạn qua địa phận xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin cho biết vào thời điểm trên, xe ô tô khách mang BKS 90B - 002.48 do tài xế Nguyễn Văn Quý (SN 1983, ngụ huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam), điều khiển theo hướng huyện Hà Trung đi huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa). Khi đến địa điểm trên, xe khách đã bất ngờ tông vào xe máy mang BKS 36B1 - 690.57 chở 2 phụ nữ.

Vụ tai nạn đã khiến 2 chị em gái là Hoàng Thị Tâm (SN 1997) và Hoàng Thị Út (SN 1991, cùng ngụ thôn 3, xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung) đi xe máy BKS 36B1 - 690.57 bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cả hai chị em khi bị xe khách tông đều không đội mũ bảo hiểm.

Được biết, chiếc xe khách biển Hà Nam đang trên đường chở khách đi du lịch ở Suối cá thần Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa).

Hiện nguyên nhân tai nạn đang được lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh

Nguồn tin: NLĐ Online