10 cách tận hưởng ngày tình nhân đơn giản và lãng mạn

Thứ sáu - 13/02/2015 13:35 Đã xem: 711
Ngày Lễ tình nhân (14.2) không nhất thiết phải đi cùng những món quà đắt tiền để thể hiện tình cảm. Ngược lại, các cặp đôi vẫn có thể tận hưởng ngày Valentine bằng những cách đơn giản, tiết kiệm nhưng đầy lãng mạn, theoBusiness Insider.

.

10 cách tận hưởng ngày tình nhân đơn giản và lãng mạn - ảnh 1
 Có nhiều cách tận hưởng ngày tình nhân đơn giản và lãng mạn - Ảnh: Reuters
1. Chuẩn bị những bữa ăn thật ngon trong ngày.
2. Buổi sáng, bí mật viết một lời nhắn lãng mạn kẹp vào túi hồ sơ đi làm của "đối tác", để khi đến nơi làm việc, họ sẽ bất ngờ khi nhận được những lời lẽ ngọt ngào.
3. Rửa những bức ảnh đẹp của cả hai, ghi kèm theo những dòng chú thích về những kỷ niệm trong ảnh. Hoặc in ra những dòng tin nhắn tình cảm mà đôi khi "đối tác" đã quên từ lâu.
10 cách tận hưởng ngày tình nhân đơn giản và lãng mạn - ảnh 2
 Một cặp đôi trong ngày tình nhân ở Pháp - Ảnh: AFP
4. Dọn dẹp tủ quần áo và trang trí vài thứ mới mẻ trong phòng ngủ.
5. Tắm chung bồn tắm và làm “chuyện ấy” ở những nơi khác nhau trong nhà.
6. Đi đã ngoại, cùng nhau ngắm bình minh, hoàng hôn hoặc dẫn nửa kia đến một nơi người ấy chưa từng biết. Sau đó, cả hai đi dạo và ôn lại những kỷ niệm tình yêu.
7. Tạo dựng lại buổi hẹn hò đầu tiên.
10 cách tận hưởng ngày tình nhân đơn giản và lãng mạn - ảnh 3
Bong bóng tình yêu trong ngày Valentine ở Malaysia - Ảnh: Reuters
8. Làm nhiều “thẻ yêu cầu” tặng cho nửa kia như cần mát-xa chân, muốn một buổi xem phim... Mỗi khi muốn được thực hiện điều gì, họ sẽ đưa lại “thẻ yêu cầu” cho bạn.
9. Chụp những bức ảnh gợi cảm trong điện thoại của người yêu và để họ tự phát hiện một cách bất ngờ.
10. Tắt điện thoại, máy tính cả ngày và cùng nhau trải qua một lễ tình nhân trọn vẹn.

Huỳnh Mai