09:23 +07 Thứ hai, 22/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 239

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 237


Hôm nayHôm nay : 5102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 315736

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27966025

Trang nhất » Tin Tức » Xúc tiến đầu tư

BọN VẤN đọ€ LỊN CủA DOANH NGHIọ†P

Giải quyết hàng tồn kho; lo vốn hoạt động và xử lý nợ xấu; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động; đầu tư trang thiết bị - công nghệ là những thách thức lớn đối với doanh nghiệp trong tình hình khó khăn hiện nay.

Cho vay VNđ lãi suất chỉ… 7%/năm

Một ngân hàng thương mại vừa đưa ra chương trình cho vay VNđ với lãi suất như "không tưởng", chỉ 7%/năm.

Giá cà phê tăng

Giá cà phê nguyên liệu tại các tỉnh Tây Nguyên đang tăng, hiện đã đạt 43.000 - 44.500 đồng/kg, tùy loại. Nguyên do giá xuất khẩu cà phê của Việt Nam đang tăng hơn 10 USD/tấn so với tuần trước, lên 2.100 - 2.200 USD/tấn.

Ảnh minh họa

Giá cà phê "lội ngược dòng" thế giới

Trong khi giá cà phê trên thế giới với xu hướng giảm, thì riêng Việt Nam là nước chủ lực về sản xuất cà phê robusta lại có giá xuất khẩu cà phê liên tục tăng mạnh từ đầu năm đến nay.

Hướng dẫn việc xác định giá khởi điểm và chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất

Thông tư số 48/2012/TT-BTC ngày 16 tháng 3 năm 2012 V/v Hướng dẫn việc xác định giá khởi điểm và chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất

Thông tư 83 hướng dẫn Nghị quyết 13 về miễn giảm gia hạn thuế

Trong thông tư này, Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị quyết số 13/NQ-CP ngày 10 tháng 5 năm 2012 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường như sau:

Nghị quyết số 13/NQ-CP của Chính phủ : Về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường

Nghị quyết số 13/NQ-CP của Chính phủ : Về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường

Từ ngày 28/5, trần lãi suất huy động giảm còn 11%/năm

Ngày 25/5, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Thông tư 17 sửa đổi Thông tư 30 về lãi suất tối đa đối với tiền gửi VND của tổ chức, cá nhân tại tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

Ảnh minh họa

Tổng giám đốc Vinamilk được bình chọn Lãnh đạo DN xuất sắc châu Á

Ngày 13.5, theo tin từ Tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á (Corporate Governance Asia Journal - một tạp chí chuyên về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp có trụ sở tại Hồng Kông), bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch HđQT, Tổng giám đốc Công ty Vinamilk đã được tạp chí bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á - lần thứ 3 năm 2012.

Báo Anh: Việt Nam là điểm đầu tư tốt hơn Trung Quốc

Nhà báo Mike Every vừa có bài bình luận về kinh tế Việt Nam trên tọ thời báo Tài chính (Financial Times) của Anh. Theo tác giả, mặc dù kinh tế Việt Nam kém ấn tượng hơn so với thời kỳ trước năm 2008, các tỉnh miền bắc Việt Nam vẫn là sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với khu vực nội địa Trung Quốc.

Nghị quyết của Chính phủ tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 13/NQ-CP về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, trong đó có các giải pháp gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập đối với một số doanh nghiệp; giảm tiền thuê đất; miễn thuế môn bài năm 2012 đối với hộ đánh bắt hải sản và hộ sản xuất muối... Toàn văn Nghị quyết của Chính phủ

Ảnh minh họa

Nghị quyết của Chính phủ tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 13/NQ-CP về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, trong đó có các giải pháp gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập đối với một số doanh nghiệp; giảm tiền thuê đất; miễn thuế môn bài năm 2012 đối với hộ đánh bắt hải sản và hộ sản xuất muối... Toàn văn Nghị quyết của Chính phủ

Nhà băng hứa lãi cho vay tối đa 18%

Mức lãi suất cho vay nhóm DN ưu tiên sẽ chênh lệch không quá 3% và cho vay thông thưọng không quá 6% so với mức huy động 12%/năm hiện hành.

Tập trung tháo gỡ khó khăn trong thu ngân sách, giải ngân các nguồn vốn, thu hút đầu tư

Tại Hội nghị lần thứ 9, Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh (khóa X) mới đây, các đại biểu đã tập trung thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I, năm 2012.

Doanh nghiệp, công nhân điêu đứng: Cắn răng giữ lao động có tay nghề

Bị sa thải, thất nghiệp là nỗi lo không chỉ của công nhân mà còn là nỗi buồn của nhà máy, doanh nghiệp. Bởi nếu để mất lao động lành nghề, khi kinh tế phục hồi, việc tìm lại họ không phải dễ.

Khẩn trương "giữ chân" doanh nghiệp

Trước tình hình hàng loạt doanh nghiệp (DN) vỡ nợ, phá sản, ngày 25/4, UBND TP.HCM đã có cuộc họp với các ngành lên phương án tái cấu trúc kinh tế để khẩn trương "giữ chân" DN.

Chọn ngành "tốt", quản lý "hiệu quả"- Doanh nghiệp đủ sức vượt qua bão táp

Vấn đề tái cơ cấu doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp nhọ và vừa, là đòi họi khách quan.

Việt Nam, điểm đầu tư hấp dẫn số 1 châu Á

đó là nhận định có được từ số liệu của hãng nghiên cứu EPFR Global khi Việt Nam thu hút tới 91 triệu USD trong vòng 16 tuần qua từ các quỹ đầu tư nước ngoài vào cổ phiếu Việt Nam.

Tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Một trong những nhiệm vụ cốt lõi là phải tập trung tổng lực tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và việc này thực chất là lo công ăn việc làm cho người lao động.

DN xuất khẩu phải nâng cao chất lượng đổi mới thị trường

Các nhà nhập khẩu EU đang chuyển dần đơn hàng từ Việt Nam sang Campuchia, Lào và Bangladesh để hưởng thuế nhập khẩu 0%.

Lãi suất bất ngọ giảm xuống 12%

Cuối giọ chiều 10/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bất ngọ phát đi thông cáo về việc giảm lãi suất thêm 1%, sau một tháng duy trì mức lãi suất trần 13%/năm. Như vậy, bắt đầu từ ngày mai (11/4) lãi suất huy động Việt Nam đồng sẽ chỉ còn 12%/năm.

Ảnh minh họa

Lãi suất huy động còn 12%

(TNO) Hàng loạt các lãi suất điều hành sẽ chính thức được điều chỉnh giảm kể từ ngày mai (11.4). Ngoài ra lãi suất huy động sẽ giảm thêm 1% còn 12%/năm... đó là quyết định vừa được Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) đưa ra vào chiều tối nay 10.4.

Ảnh minh họa

Duy trì, mở rộng đầu tư Chợ Nông sản Nam Dong

Công ty TNHH Nông nghiệp MJ Việt Nam sẽ đầu tư xây dựng văn phòng, nhà máy sấy và kho bãi tại Chợ Nông sản, xã Nam Dong, huyện Cư Jút với quy mô 5 ha, trong đó, kho 2.100m2, lò sấy 1.000m2, trung tâm thử nghiệm giống: 10.000m2…

Ảnh minh họa

Gà đưa gas về vùng núi!

- Xuất phát từ trăn trở về những trận lũ lịch sử năm 2008, Anh Phương quê Xóm Gò, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã quyết định làm một việc gì đó có ích cho kinh tế cộng đồng.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm