09:22 +07 Thứ hai, 22/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 246

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 244


Hôm nayHôm nay : 5056

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 315690

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27965979

Trang nhất » Tin Tức » Xúc tiến đầu tư

QUY đỊNH Vọ€ GIÁ BÁN Điọ†N VÀ HƯỊNG DẪN THọ°C HIọ†N

Bộ Công thương vừa ban hành Thông tư số 42/2011/TT-BCT quy định về giá bán điện và hướng dẫn thực hiện.

Bộ Công thương hướng dẫn triển khai giá điện mới

Bộ Công thương vừa ban hành Thông tư số 42/2011/TT-BCT quy định về giá bán điện và hướng dẫn thực hiện.

Người đưa thương hiệu tre Việt lên một tầm cao mới

Bằng sự yêu nghề và tài năng trạm trổ điêu luyện, tinh xảo của bản thân, anh đã tạo ra hàng trăm sản phẩm từ cây tre quen thuộc.

Sẽ xử lý 5 doanh nghiệp không chấp hành chỉ đạo của UBND tỉnh

UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu Sở Nông nghiệp và PTNT tiến hành tham mưu, đề xuất hình thức xử lý cụ thể đối với 5 doanh nghiệp có dự án đầu tư tại huyện Tuy đức

Thủ tướng yêu cầu giảm lãi suất cho vay từ đầu năm 2012

Thủ tướng nhấn mạnh, không có lý do gì không hạ được lãi suất cho vay khi liên tục 6 tháng qua, CPI tăng không quá 1%, báo Tuổi trẻ cho biết.

Hướng tới một môi trường đầu tư kinh doanh thân thiện

đôÌ€ng haÌ€nh phát triển cú€ng điÌ£a phương, các doanh nghiêÌ£p trên điÌ£a baÌ€n tỉnh đắk Nông không ngưÌ€ng nỗ lưÌ£c vươÌ£t thoát moÌ£i thách thức, gia tăng hiêÌ£u quả sản xuất kinh doanh, góp phâÌ€n không nhỏ vaÌ€o sưÌ£ ổn điÌ£nh vaÌ€ tăng trưởng GDP cú‰a tỉnh.

Toàn tỉnh có 139 dự án đầu tư vào lĩnh vực công thương

Theo Sở Công thương, đến nay, trên địa bàn tỉnh có 139 dự án đầu tư thuộc lĩnh vực công thương do các doanh nghiệp làm chủ đầu tư.

Xem xét bọ tiêu chí chuyển dịch cơ cấu lao động

(Dân Việt) - Ông Tăng Minh Lộc- Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ NNPTNT) cho biết: "Trong số 7/19 tiêu chí xây dựng NTM đang được nghiên cứu sửa đổi, chúng tôi đang xem xét đề nghị bọ tiêu chí số 12 về chuyển dịch cơ cấu lao động".

Khả năng đạt mục tiêu kiềm chế lạm phát ở mức 18%

Nhóm mặt hàng thực phẩm - chiếm tọ· trọng lớn trong nhóm hàng tính CPI giảm 0,26%.

WB dự báo Việt Nam sẽ tăng trưởng 5,8% năm 2011

đây là một trong những nội dung tại Báo cáo cập nhật tình hình phát triển kinh tế Việt Nam mà WB công bố tại cuộc họp báo về Hội nghị CG chiều 30/11

Đăk Nông đẩy mạnh các hoạt động thu hút đầu tư

Những năm qua, các cấp, ngành và địa phương trên địa bàn tỉnh đắk Nông đã có nhiều nỗ lực trong việc đẩy mạnh thu hút đầu tư và đạt được nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, việc thu hút đầu tư của tỉnh ta vẫn chưa phát huy hết những lợi thế, tiềm năng sẵn có.

Tập huấn về quản lý hoạt động, kinh doanh dịch vụ Internet

Ngày 16-11, tại thị xã Gia Nghĩa, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tập huấn những quy định của Nhà nước về quản lý hoạt động, kinh doanh dịch vụ Internet cho 100 chủ đại lý Internet trên địa bàn tỉnh như Nghị định 97/2008/Nđ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet;

100% ATM của Agribank được gắn thiết bị phòng chống sao chép thông tin

Sau 2 năm tích cực triển khai, đến nay, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agriabank) đã hoàn tất việc lắp đặt thiết bị phòng chống sao chép thông tin chủ thẻ tại 100% ATM trên toàn quốc.

Ảnh minh họa

Giai đoạn 2012- 2015: Bố trí tập trung, đem lại hiệu quả thiết thực

Nhu cầu vốn để hoàn thành các công trình đang dang dở đã được Chính phủ phê duyệt trong giai đoạn 2012 - 2015 khoảng 500.000 tọ· đồng, trong khi hiện chúng ta có chỉ hơn 220.000 tọ· đồng.

Chọn kênh đầu tư an toàn

Trong thời kỳ bão giá, lạm phát như hiện nay, chọn kênh đầu tư nào là an toàn nhất: vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản hay gửi tiền tiết kiệm? Vấn đề này đang là mối quan tâm của rất nhiều người dân. Và nhiều người đã thấy bất ngọ khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chính thức nhận định: Tiền VND đang đảm bảo quyền lợi cho người gửi tiền.

Không cho "mọc" thêm dự án mới

Ngày 15.11, Bộ KH-đT tổ chức triển khai hướng dẫn thực hiện Chỉ thị số 1792 của Chính phủ về tăng cưọng quản lý đầu tư từ ngân sách nhà nước và trái phiếu chính phủ.

Quy định mức giá đất cho thuê lại trong Khu công nghiệp Tâm Thắng, huyện Cư Jút

Quyết định số 26/2011/Qđ-UBND, ngày 17/10/2011 của ủY BAN NHÂN DÂN TọˆNH đđ‚K NÔNG, Về việc bãi bọ Quyết định số 35/2005/Qđ-UBND ngày 02/8/2005 của UBND tỉnh Đăk Nông quy định mức giá đất cho thuê lại trong Khu công nghiệp Tâm Thắng, huyện Cư Jút

Thu hoạch Cà phê

Ðể thu hút đầu tư vào tây nguyên

Tây Nguyên là địa bàn chiến lược về chính trị, quốc phòng-an ninh của cả nước, đồng thời có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế.

DANH Mọ¤C CÁC CHƯÆ NG TRÃŒNH, Dọ° ÁN ƯU TIÊN NGHIÊN Cọ¨U đáº¦U TƯ TẠI TọˆNH đđ‚K NÔNG

(Ban hành kèm theo Quyết định số 161/2006/Qđ-TTg ngày 10/7/2006 của Thủ tướng Chính phủ)

Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng Chất lượng tạo thương hiệu

Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng Chất lượng tạo thương hiệu

thời gian qua, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc thiết bị nhằm gia tăng năng lực cũng như giá trị sản xuất. Cùng với nỗ lực hỗ trợ người nông dân, Công ty đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông và là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

HÀNG VIọ†T ọž CHọ¢ đđ‚K DRÔNG

HÀNG VIọ†T ọž CHọ¢ đđ‚K DRÔNG

Trước năm 2003, xã ĐăkDrông là một trong những xã nghèo nhất của huyện Cư Jút, song 7 năm qua kinh tế dịa phương cũng như trong dân phát triển khá nhanh, đến nay đã có tới 58% số hộ gia đình thuộc diện khá giả trở lên, 35% trung bình và chỉ còn 7% số hộ nghèo, con số ấy chứng tọ mức tiêu dùng hàng hoá trong dân hàng năm là rất lớn.

Kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Chư Jút (19.6.1990 - 19.6.2010): Đánh thức vùng đất giàu tiềm năng

Huyện Chư Jút nằm trên trục đường Quốc lộ 14, cách thị xã Gia Nghĩa 120 km về phía Bắc. Toàn huyện hiện có diện tích đất tự nhiên là 72.028 ha, 8 đơn vị hành chính, dân số có 90.000 người với 19 dân tộc anh em cùng chung sống. Các diện tích đất tự nhiên của huyện lại nằm trải đều trên địa hình tương đối bằng phẳng có độ cao trung bình từ 370 đến 400 m so với mặt nước biển, đất đai phì nhiêu, đa dạng, khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình của năm luôn ổn định ở mức 24,70C rất phù hợp với nhiều loại cây trồng, vật nuôi.

đáº®K NÔNG: ƯU đÃƒI đáº¦U TƯ VÀO CÁC VÙNG đọ’NG BÀO DÂN Tọ˜C THIọ‚U Sọ

UBND tỉnh đắk Nông đang thực hiện nhiều chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư. đặc biệt, ưu tiên những dự án phát triển kinh tế nơi vùng đồng bào dân tộc thiểu số, thu hút nhiều lao động trong các lĩnh vực nông lâm nghiệp, công nghiệp chế biến nông lâm sản...


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm