10:41 +07 Thứ ba, 22/08/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Xúc tiến đầu tư

Xác định danh mục các công trình, dự án xúc tiến đầu tư trọng điểm

Thứ năm - 16/06/2016 15:56 - Đã xem: 1102
Tỉnh ủy đã có Quyết định số 205-QĐ/TU về ban hành danh mục các công trình, dự án xúc tiến đầu tư trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, lĩnh vực nông lâm nghiệp, nông thôn có 12 chương trình, dự án về phát triển cây mắc ca, trồng rừng, chăn nuôi bò sữa, bò thịt, giảm nghèo; các chương trình về nông nghiệp công nghệ cao, tái cơ cấu ngành nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nước sạch, thủy lợi.

Lĩnh vực công nghiệp, giao thông, xây dựng, thương mại có 7 dự án liên quan đến hạ tầng khu công nghiệp, điện phân nhôm, giao thông, cấp điện nông thôn và điện năng lượng mặt trời. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có 3 dự án về giáo dục, văn hóa và cải cách hành chính.

Ngoài ra, các lĩnh vực về xúc tiến đầu tư cũng được xác định rõ gồm: Nông nghiệp công nghệ cao, chế biến sản phẩm nông lâm nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng, đầu tư thương mại du lịch và đào tạo nguồn nhân lực.

Bình Minh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông