08:48 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Xúc tiến đầu tư

Thông báo về việc đăng ký sửa đổi địa chỉ trụ sở chính ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/văn phòng/chi nhánh/địa điểm kinh doanh

Thứ tư - 17/07/2013 08:27 - Đã xem: 1533
Căn cứ Nghị quyết số 08/2009/NQ-HĐND, ngày 23 tháng 7 năm 2009 của Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc thông qua Đề án đặt và đổi tên đường phố thị xã Gia Nghĩa (có danh sách tên đường phố kèm theo).
Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Nông đề nghị các doanh nghiệp, văn phòng/chi nhánh/địa điểm kiểm doanh đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đắk Nông tiến hành đăng ký sửa đổi địa chỉ trụ sở chính ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/văn phòng/chi nhánh/địa điểm kinh doanh. Hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Đăng Ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đăk Nông bao gồm:
-   Thông báo thay đổi theo mẫu;
- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/văn phòng/chi nhánh/địa điểm kinh doanh (bản chính).
Tải biểu mẫu:

Nguồn tin: daknongdpi.gov.vn