09:24 +07 Thứ hai, 22/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 275

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 273


Hôm nayHôm nay : 5112

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 315746

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27966035

Trang nhất » Tin Tức » Xúc tiến đầu tư

Bộ GTVT yêu cầu công khai thông tin dự án đầu tư

Thứ sáu - 28/12/2012 21:06 - Đã xem: 1178
Bộ Giao thông Vận tải vừa có công văn gửi các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các Sở Giao thông Vận tải về việc công khai, minh bạch thông tin các dự án đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông vận tải.


Theo đó, trong thời gian vừa qua, công tác quản lý đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đã được các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước và đã đạt được những kết quả nhất định.

để tăng cưọng hơn nữa công tác cung cấp các thông tin về dự án xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông tại các địa phương nhằm công khai, minh bạch để lựa chọn được nhà đầu tư, nhà thầu chất lượng tốt cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho xã hội tham gia kiểm tra giám sát kịp thời, chấn chỉnh, khắc phục các sai phạm trong quá trình đầu tư xây dựng, Bộ Giao thông Vận tải đề nghị ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các sở Giao thông Vận tải thực hiện các nội dung sau:

ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố phố trực thuộc Trung ương và các sở Giao thông Vận tải thực hiện công khai thông tin của các dự án kết cấu hạ tầng giao thông do Trung ương và địa phương đầu tư xây dựng trên địa bàn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương gồm: Tên dự án và vị trí xây dựng, quy mô công trình, nguồn vốn và tổng mức đầu tư; Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án; Danh sách nhà thầu Tư vấn, Nhà thầu xây lắp; Phạm vi thi công gói thầu, dự án; thời gian khởi công, hoàn thành; địa chỉ, điện thoại liên hệ của các đơn vị tham gia dự án để nhân dân và các cơ quan, tổ chức biết và tham gia giám sát.

Các cơ quan, đơn vị trên cần đảm bảo công khai, minh bạch trong công tác đấu thầu, thực hiện nghiêm túc việc cung cấp các thông tin về đấu thầu để đăng tải trên tọ báo về đấu thầu và trang thông tin điện tử về đấu thầu của cơ quan quản lý nhà nước về đấu thầu, có thể đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác để tạo thuận tiện trong việc tiếp cận của các tổ chức và cá nhân quan tâm. thời hạn cung cấp thông tin và các nội dung liên quan khác theo quy định hiện hành về đấu thầu.

đồng thời, ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các sở Giao thông Vận tải cần thực hiện đầy đủ các nội dung theo quy định tại Quyết định số 1748/Qđ-BGiao thông Vận tải ngày 25/7/2012 của Bộ Giao thông Vận tải ban hành Quy chế của Bộ Giao thông Vận tải trong việc phối hợp với ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các Bộ, ngành, tập đoàn, doanh nghiệp khi thực hiện quản lý đầu tư xây dựng và quản lý sử dụng, kết cấu hạ tầng giao thông.
 
Nguồn TTXVN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: giao thông, vận tải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm