01:00 +07 Thứ năm, 18/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Video & Music

Lễ quốc tang chủ tịch Hồ Chí Minh (phim gốc)

Thứ ba - 11/10/2011 09:56 - Đã xem: 844
đây là bản gốc của phim (không logo VTV, phim và âm thanh rõ). Mọi các đồng chí thưởng thức. Kọ· niệm 42 năm ngày mất của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vĩnh biệt Người, chúng ta thề:

Suốt đọi học tập đạo đức, tác phong của Người, bồi dưỡng phẩm chất cách mạng, không sợ gian khổ, không sợ hy sinh, rèn luyện mình thành những chiến sĩ trung thành với đảng, với dân, xứng đáng là đồng chí, là học trò của Hồ Chủ Tịch. Noi gương Người, toàn thể nhân dân ta, thanh niên ta nguyện ra sức trau dồi mình thành những con người mới, làm chủ đất nước, làm chủ xã hội mới, mang lá cọ bách chiến bách thắng của Hồ Chủ Tịch tới đích cuối cùng.
-----------------
Chúng ta hãy xứng đáng với Bác hơn nữa!
Hãy nén đau thương, anh dũng phấn đấu, hÇŽng hái vươn lên, đạp bằng mọi trở lực, chông gai, quyết tâm đánh thắng hoàn toàn giặc Mỹ xâm lược, quyết tâm xây dựng chủ nghĩa xã hội thành công, thực hiện lời thề danh dự trong giọ phút vĩnh biệt thiêng liêng này!

Hồ Chủ Tịch, lãnh tụ vĩ đại, người thầy kính yêu của đảng ta, của Dân tộc ta, đọi đọi sống mãi !

Trích: Điếu vÇŽn của Ban Chấp hành Trung ương đảng Lao động Việt Nam đọc ngày 09/09/1969

Nguồn tin: Website đáng Cộng sản Việt Nam