22:26 +07 Thứ ba, 21/11/2017

Dây mạng cáp quang
Dây cáp quang - Phân phối dây cáp quang chính hãng
Bếp điện từ chefs eh mix366
Bếp điện từ chefs EH-MIX366 chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội
Ví da nam cầm tay
Ví da nam cầm tay cao cấp - Thế giới đồ da nam
Các dòng mỹ phẩm thiên nhiên
Herby - lựa chọn tuyệt vời trong các dòng mỹ phẩm thiên nhiên

Trang nhất » Tin Tức » Video & Music

Công đoàn phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jut tham gia hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi huyện Cư Jut lần thứ II năm 2014

Thứ sáu - 30/05/2014 12:48 - Đã xem: 3401
Nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ công đoàn cơ sở phòng Tài chính kế hoạch về nghiệp vụ công đoàn cũng như tạo điều kiện cho cán bộ Công Đoàn cơ sở (CĐCS) phòng Tài chính kế hoạch có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động CĐCS, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả hơn.
            Trong 3 ngày 27-29/5 năm 2014, Công đoàn phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jut đã tham gia Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi huyện Cư Jut lần thứ hai năm 2014 do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức, với sự tham gia của trên 60 đội đến từ các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.
            Công đoàn phòng đã trải qua hai phần thi chính gồm: Phần kiến thức và năng khiếu. Ở phần thi kiến thức tập trung vào những hiểu biết của cán bộ công đoàn cơ sở đối với chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; vai trò, nhiệm vụ của mỗi cán bộ công đoàn đối với các hoạt động của công đoàn cơ sở trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân viên chức - lao động. Đặc biệt, phần thi năng khiếu diễn ra rất sôi nổi, công đoàn ở cơ sở phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Cư Jut đã tham gia hát bài Hát mãi khúc quân hành đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong hội trường.
             Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của công đoàn phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jut tham gia hội thi:

Công đoàn phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jut tham gia hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi huyện Cư Jut lần thứ II năm 2014

Ban giám khảo hội thi

Hậu trường

Chụp ảnh lưu niệm với tập thể lãnh đạo, cán bộ phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jut

Tham gia hội thi với bài hát Hát mãi khúc quân hành

Tác giả bài viết: Gia Nghĩa

Nguồn tin: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút