21:04 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa, du lịch

Nghe Mỹ Tâm hát tiếng Nhật bài ​Koibito yo

Thứ sáu - 31/07/2015 10:45 - Đã xem: 638
Lần đầu tiên, khán giả nghe Mỹ Tâm hát tiếng Nhật qua một clip vừa công bố rộng rãi ngày 27-7. Được biết, clip này quay trong một chương trình giao lưu văn hóa tại TP Osaka.
Mỹ Tâm - Ảnh: MT Entertainment

Mỹ Tâm được phía bạn mời tham gia chương trình "Dreaming together in Osaka" tại Nhật năm nay và có dịp biểu diễn cùng Oshio Kotaro - nghệ sĩ guitar nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc.

Trong clip vừa giới thiệu đến khán giả trong nước, Mỹ Tâm hát bản ballad nhẹ nhàng , một trong những ca khúc được yêu thích nhất tại Nhật là Koibito yo(Người yêu dấu ơi) với phần đệm đàn của Kotaro.

Koibito yo từng được Mỹ Tâm nhiều lần trình diện tại VN bằng lời Việt. Chỉ đến live concert ở Osaka với 80% khán giả dự khán trực tiếp là người Nhật, 20% là kiều bào Việt, du học sinh Việt ở Nhật, Mỹ Tâm đã thể hiện ca khúc này bằng tiếng Nhật.

Được biết Mỹ Tâm còn biểu diễn bằng tiếng Nhật 2 ca khúc nổi tiếngkhác là Kokoro no to mo và Doraemon.

Clip bài Koibito yo do Mỹ tâm trình bày

Nguồn tin: Tuoitreonline