20:49 +07 Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa, du lịch

Đường hoa lãng mạn nhất Nha Trang

Thứ tư - 15/04/2015 20:05 - Đã xem: 961
Tình cờ đi ngang qua khu tái định cư Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa), chúng tôi thực sự ngỡ ngàng với con đường Bạch Thái Bưởi. Con đường nhỏ chỉ dài vài trăm mét nhưng rực rỡ với hàng bông giấy đỏ, hồng mát mẻ.

Điều đáng nói, đây là khu tái định cư mới hình thành trong thời gian ngắn nhưng chính quyền và người dân đã xây dựng con đường hết sức duyên dáng này. Nhiều bạn trẻ khi phát hiện con đường, cảm thấy vô cùng hào hứng, xem đây là điểm chụp ảnh lý tưởng ở phố biển.

Tuyến đường khiến cuộc sống người dân thêm phần thú vị, thư thái, lãng mạn hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của con đường hoa lãng mạn mà PV Người Lao Động Online ghi lại:

Đường Bạch Thái Bưởi được nhiều người đặt là tuyến đường lãng mạn nhất Nha Trang

Được nhiều người bạn trẻ hào hứng chụp ảnh

Tuyến đường rực rỡ hoa giấy hồng

Ít ai ngờ được tuyến đường nằm trong khu tái định cư mới được xây dựng vài năm trở lại đây

Tin- ảnh: K.Nam

Nguồn tin: NLĐ Online