00:51 +07 Thứ năm, 18/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tìm hiểu về huyện Cư Jút » Văn bản về thành lập huyện

Phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jut nhiệm kỳ 2011-2016

Thứ tư - 16/12/2015 13:13 - Đã xem: 1966
Sáng ngày 27/11/2015, HĐND huyện Cư Jút khoá V, nhiệm kỳ 2011-2016 đã tổ chức kỳ họp bất thường nhằm thống nhất Đồ án quy hoạch xây dựng thị trấn Ea Tling đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Đồng thời, bỏ phiếu tín nhiệm và bầu một số chức danh UBND huyện và HĐND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016
       Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã đóng góp ý kiến vào Đồ án hoạch xây dựng thị trấn Ea Tling đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, thị trấn Ea Tling sẽ được quy hoạch và xây dựng theo hướng đô thị hiện đại, đáp ứng với yêu cầu là khu vực trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa -xã hội của huyện; trong đó, chú trọng phát huy thế mạnh để khai thác thế mạnh về thương mại dịch vụ và du lịch trên địa bàn.
       Tại kỳ họp, HĐND huyện Cư Jút khóa V, đã xem xét một số tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Hoàng Phú để bầu vào chức danh Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016  thay  cho  ông Trần Văn Nhất- nghỉ hưu theo chế độ; Miễn nhiệm chức danh Phó CT UBND huyện đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hà để bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện; miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện đối với ông Nghiêm Hồng Quang để bầu giữ chức danh Phó CT UBND huyện; Bầu bổ sung ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Mậu Truyền- Trưởng Công an huyện, thay cho ông Lê Vinh Quy-do chuyển công tác khác.
       Tại kỳ họp các đại biểu cũng đã biểu quyết thông qua những nội dung quan trọng, Thường trực HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến đề xuất tiếp tục theo dõi, đôn đốc và yêu cầu UBND huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan giải quyết theo  đúng quy định của Pháp luật ./.

Quyết định số 1989 ngày 09/12/2015 của UBND tỉnh Đăk Nông V/v Phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện Cư Jút khoá V, nhiệm kỳ 2011-2016

Quyết định số 1999 ngày 09/12/2015 của UBND tỉnh Đăk Nông V/v Phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút khoá V, nhiệm kỳ 2011-2016

Nguồn tin: daknong.gov.vn