23:25 +07 Thứ ba, 26/09/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Tư liệu phòng Tài chính

Phòng Tài chính - Kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban tài chính quý I năm 2013 ngày 28/02/2013

Thứ sáu - 01/03/2013 10:59 - Đã xem: 1848
Ngày 28/02/2013 Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút tổ chức hội nghị Giao ban Tài chính quý I/2013.
Аến tham gia hội nghị có lãnh đạo và kế toán KBNN huyện, phòng Giáo dục & Đào tạo và BHXH Cư Jút và toàn thể kế toán các đơn vị dự toán, đơn vị trường học, kế toán ngân sách các xã thị trấn trên địa bàn huyện Cư Jút.
Tại hội nghị, Phòng Tài chính - Kế hoạch đã báo cáo tình hình nhiệm vụ thu chi trên địa bàn huyện năm 2012 và triển khai nhiệm vụ thu chi ngân sách nhà nước trong thời gian tới, đồng thời phối hợp với KBNN huyện Cư Jút, phòng Giáo dục & đào tạo và BHXH huyện Cư Jút giải đáp các thắc mắc về chế độ chính sách, nghiệp vụ chuyên môn ngành. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Đỗ Đăng Khoa - KTT phòng TCKH đọc báo cáo tại Hội nghị

Kế toán các đơn vị thảo luận trao đổi những vướng mắc trong chuyên môn nghệp vụ

Đồng Chí Đỗ Minh Đạt - Giám đốc BHXH huyện giải đáp thắc mắc tại hội nghị

Đồng chí Phạm Ngọc Thạch trao đổi giải đáp thắc mắc tại hội nghị

Đồng chí Hồ Văn Hai - Kế toán trưởng KBNN Cư Jút trao đổi giải đáp thắc mắc tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Luận- Giám đốc KBNN Cư Jút trao đổi giải đáp thắc mắc tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút tổng hợp các giải đáp và kết luật hội nghị

Tác giả bài viết: Gia Nghĩa

Nguồn tin: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút