22:08 +07 Thứ tư, 16/08/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Tư liệu phòng Tài chính

HĐND huyện Cư Jut tổ chức kỳ họp bất thường về công tác cán bộ, miễn nhiệm, bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

Thứ tư - 18/06/2014 08:11 - Đã xem: 2707
HĐND huyện Chư Jút khóa V, nhiệm kỳ 2011-2016 vừa tổ chức kỳ họp bất thường nhằm quán triệt các văn bản của Tỉnh ủy về công tác cán bộ, miễn nhiệm, bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện và một số nhiệm vụ quan trọng khác.
Kỳ họp đã thông qua tờ trình của UBND huyện về việc đề nghị miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011-2016, các đại biểu đã bỏ phiếu miễn nhiệm đồng chí Trương Thanh Tùng, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng thời, bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hà và ông Trần Văn Diêu.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, 100% số phiếu tán thành việc miễn nhiệm và bổ nhiệm đối với các chức danh trên. Theo đó, ông Trương Thanh Tùng được miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện để điều động giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Chư Jút, bà Nguyễn Thị Thanh Hà và ông Trần Văn Diêu được tín nhiệm bầu vào chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Jút nhiệm kỳ 2011-2016.

Nguồn tin: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút