17:43 ICT Thứ hai, 24/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tư liệu phòng Tài chính

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng gửi thư chúc mừng năm mới 2014

Thứ hai - 27/01/2014 12:11 - Đã xem: 1467
Nhân dịp bước sang năm mới 2014, đón Xuân Giáp Ngọ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi thư "Chúc Mừng Năm Mới" tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính.

Trong thư, Bộ trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính và gia đình những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Bộ trưởng nhấn mạnh, năm 2013, kinh tế vĩ mô ổn định, kiểm soát được lạm phát, song tình hình tài chính - ngân sách phải đương đầu với nhiều thách thức lớn. Năm qua, cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính đã tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng hợp lý và đảm bảo an sinh xã hội của đất nước. Nhiệm vụ công tác của ngành Tài chính năm 2014 được dự báo có rất nhiều khó khăn, thách thức. Bộ trưởng mong muốn và tin tưởng rằng cán bộ, công chức, viên chức, toàn ngành Tài chính đồng lòng, đồng sức; lao động cần cù và sáng tạo; giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương; thực hiện tốt trách nhiệm công chức và công vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Cổng TTĐT Bộ Tài chính xin giới thiệu toàn văn "Thư Chúc Mừng Năm Mới" của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng:

Nguồn tin: Bộ Tài chính

Từ khóa: tài chính