09:34 +07 Thứ hai, 22/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 231

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 228


Hôm nayHôm nay : 5381

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 316015

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27966304

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Công văn số 98/CV-NV của phòng Nội vụ trả lời câu họi về chế độ cán bộ xã Đăk Wil

Công văn số 98/CV-NV, ngày 27/09/2011 của Phòng Nội vụ huyện Cư Jút trả lời công văn số 12/CV-UBND ngày 26/09/2011 của UBND xã Đăk Wil: họi về chế độ cán bộ xã

Quy định ngày 29/5 là Ngày Truyền thống của ngành Kho bạc Nhà nước

Quy định ngày 29/5 là Ngày Truyền thống của ngành Kho bạc Nhà nước

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Quyết định số 1668/Qđ-TTg về Ngày Truyền thống của ngành Kho bạc Nhà nước.

Công khai bản kê khai tài sản thu nhập

Công khai bản kê khai tài sản thu nhập

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 68/2011/Nđ-CP (ngày 8/8/2011) sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 37/2007/Nđ-CP ngày 9/3/2007 của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập. Theo đó, công khai bản kê khai tài sản thu nhập và người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, sự trung thực, đầy đủ đối với nội dung kê khai.

Áp dụng Thông tư 01/2011/TT-BNV về thể thức trình bày văn bản

Ngày 19 tháng 01 năm 2011, Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư 01/2011 thay thế một phần thông tư 55/2005 hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính.

Dự kiến tăng lương tối thiểu lên 1,05 triệu từ 2012

Dự kiến tăng lương tối thiểu lên 1,05 triệu từ 2012

Từ năm 2012, dự kiến lương tối thiểu là 1,05 triệu đồng thay vì 830 nghìn đồng như hiện nay.

Sẽ trả lương hưu qua bưu điện

Sẽ trả lương hưu qua bưu điện

Chính phủ đồng ý thí điểm trả lương hưu qua bưu điện, đến năm 2012 thì tổng kết, đánh giá xem xét nhân rộng.

Người đi ô tô, xe máy sắp phải nộp phí bảo trì đường

Người đi ô tô, xe máy sắp phải nộp phí bảo trì đường

Nếu được Chính phủ thông qua, việc thu phí bảo trì đường bộ sẽ được thực hiện đầu năm 2012. Tuy nhiên, tiến độ thực hiện thu phí chậm nhất không quá tháng 7 năm 2012.

Quyết định số 227/HАBT ngày 19/6/1990 của Hội đồng Bộ trưởng nước CHXHCN Việt Nam V/v thành lập huyện Cư Jút

Quyết định số 227/HđBT ngày 19/6/1990 của Hội đồng Bộ trưởng nước CHXHCN Việt Nam V/v thành lập huyện Cư Jút

Tâm Thắng đạt danh hiệu xã văn hóa

Sau 4 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đọi sống văn hóa ở cơ sở", với sự nỗ lực của toàn dân, đến nay, xã Tâm Thắng (Chư Jút) đã được công nhận danh hiệu xã văn hóa. đây là xã đầu tiên của huyện Chư Jút và cũng là xã thứ hai trong toàn tỉnh được công nhận danh hiệu này.

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đọi sống văn hóa": Lan tọa và có chiều sâu

Trong những năm qua, đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Chư Jút đã đoàn kết, ra sức thi đua trong lao động, sản xuất và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước. Trong đó, nổi bật là phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đọi sống văn hóa" đã được đưa vào Nghị quyết của đại hội đảng bộ huyện lần thứ IV. Căn cứ theo đó, các địa phương đã thành lập và kiện toàn Ban Chỉ đạo (BCđ), đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng. đến nay, 100% xã, phưọng trên địa bàn đã có BCđ và 100% thôn, buôn có Ban vận động, nên phong trào ngày càng có sức lan tọa, rộng khắp và đi vào chiều sâu.

Huyện Chư Jút tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Huyện Chư Jút tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Ngày 18-6, Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Chư Jút đã tổ chức lễ kọ· niệm 20 năm Ngày lập huyện (19-6-1990- 19-6-2010). Các đồng chí: Mai Văn Năm, ủy viên Trung ương đảng, Phó Trưởng ban Thưọng trực Ban chỉ đạo Tây Nguyên; Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; KBeo, Chủ tịch HАND tỉnh; Phan Tuấn Pha, Nguyên Bí Thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thưọng vụ Tỉnh ủy, thường trực HАND, UBND, UBMTTQViệt Nam tỉnh, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo tỉnh, huyện Chư Jút qua các thời kỳ; lão thành cách mạng; lãnh đạo một số Ban đảng của Trung ương, các Sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh và tỉnh đắk Lắk cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn đã đến dự lễ, chia vui với huyện.

Chất lượng giáo dục ở Chư Jút ngày càng được nâng cao

Chất lượng giáo dục ở Chư Jút ngày càng được nâng cao

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trong những năm qua, ngành Giáo dục huyện Chư Jút đã triển khai sâu rộng và thực hiện một cách nghiêm túc Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" bằng những việc làm thiết thực của thầy và trò ở các trường học; đồng thời, cuộc vận động "Hai không" cũng được triển khai tới tất cả các giáo viên và học sinh các trường thông qua việc tổ chức ký cam kết và thực hiện nghiêm túc. Vì vậy, trong năm học vừa qua, toàn huyện đã không để xảy ra hiện tượng tiêu cực nào trong thi cử; việc học thật, dạy thật, đánh giá thật đang dần trở thành phong trào thi đua ở các nhà trường từ bậc mầm non đến THPT.

Ông chủ nhiệm câu lạc bộ năng động

Xuất phát từ thực tế những năm trước đây, hầu hết nông dân trên địa bàn xã chưa biết sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật đúng cách, không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khọe, môi trường mà hiệu quả sản xuất còn không cao nên ông Vũ Trung Thành ở thôn 9, xã Nam Dong (Chư Jút) đã đứng ra vận động thành lập Câu lạc bộ (CLB) Bảo vệ thực vật.

Bộ trưởng và cán bộ GTVT sẽ đi xe buýt

Bộ trưởng và cán bộ GTVT sẽ đi xe buýt

Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng vừa có công văn họa tốc yêu cầu cán bộ, công nhân viên ngành GTVT gương mẫu sử dụng và vận động người thân sử dụng xe buýt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ 1/10/2011

Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ 1/10/2011

Từ 1/10/2011, nhiều chính sách mới sẽ có hiệu lực thi hành như tăng lương tối thiểu vùng; giảm phí tham quan di tích văn hóa, lịch sử đối với người cao tuổi; miễn giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp; trợ cấp đối với thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến;...

Một góc chợ Đăk Drông

Đăk Аrông ngày ấy - bây giờ

13 năm trước tên một cái hồ lớn, Đăk Drông, được lấy đặt tên cho xã khi địa phương được tách ra từ xã Nam Dong thuộc huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông. Theo báo cáo của UBND xã Đăk Drông cuối năm 2010 thì hiện tại toàn xã có tổng diện tích tự nhiên xấp xỉ 50 km2, trong đó có 3.654 ha đất canh tác, hơn 1.000 ha là thổ cư, phần còn lại là rừng. Dân số có hơn 3.000 hộ với gần 16.000 nhân khẩu. Dân tộc bản địa là người Mnông có 243 người, dân tộc Tày, Nùng là hơn 11.000 người, phần còn lại là dân tộc Kinh, Hmông, Dao, Thái cùng chung sống.

UBND tỉnh Đăk Nông khai trương Cổng thông tin điện tử

UBND tỉnh Đăk Nông khai trương Cổng thông tin điện tử

Sáng ngày 5/10/2011, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Đăk Nông, UBND tỉnh đã chủ trì Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử tỉnh Đăk Nông. Tham dự Lễ khai trương có các đồng chí trong Thưọng trực tỉnh ủy, Thưọng trực HđND tỉnh, UBND tỉnh và đông đảo các đồng chí lãnh đạo các ban đảng của Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, các đồng chí trong BCđ CNTT, Ban biên tập và Cộng tác viên Cổng thông tin điện tử tỉnh. ​

SÊRÊPọK HOÀNG HÔN

Kọ· niệm 20 năm thành lập huyện

Ngày xuân bàn về cây Trúc đuôi phượng

Ngày xuân bàn về cây Trúc đuôi phượng

Trúc đuôi phượng, theo tiếng Ê đê là"Jút" là cây đặc chỉ, mọc trong đồi sinh thái rừng khộp ở Tây Nguyên, nhiều nhất ở dọc sông Sêrêpôk (Chư Jút, Krông Nô) và một ít phân bổ ở Giai Lai, đắk Lắk trong điều kiện hết sức khắc nghiệt của "sinh thái rừng khộp"giao động nhiệt cao, đất có độ phong hóa rất thấp nên chủ yếu là sọi, đá sót, rất nghèo mùn và khô cằn.

HÀNG VIọ†T ọž CHọ¢ đđ‚K DRÔNG

HÀNG VIọ†T ọž CHọ¢ đđ‚K DRÔNG

Trước năm 2003, xã ĐăkDrông là một trong những xã nghèo nhất của huyện Cư Jút, song 7 năm qua kinh tế dịa phương cũng như trong dân phát triển khá nhanh, đến nay đã có tới 58% số hộ gia đình thuộc diện khá giả trở lên, 35% trung bình và chỉ còn 7% số hộ nghèo, con số ấy chứng tọ mức tiêu dùng hàng hoá trong dân hàng năm là rất lớn.

Hồ Gươm Hà nội

HÀ Nọ˜I NHỊ

(Tác giả bài thơ: Trần Lê Châu Hoàng )

Thác Dray Sáp

Vọ€ Đi EM đáº®K NÔNG

(Tác giả: Trần Lê Châu Hoàng(*)) * Tên thật là Trần Quốc Huy

Bộ Tài chính: Bổ sung một số quy định xử lý tang vật vi phạm là hàng hoá, vật phẩm dễ bị hư họng

Ngày 10/10/2011, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí đã ký ban hành Thông tư số 139/2011/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư số 12/2010/TT-BTC ngày 20/01/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn việc xử lý tang vật vi phạm hành chính là hàng hoá, vật phẩm dễ bị hư họng và quản lý số tiền thu được từ xử lý tang vật, phương tiện tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính.

Gắn phát triển KT với an sinh XH

Huyện Cư Jút gắn phát triển kinh tế với an sinh xã hội

Tốc độ tăng trưởng ổn định, các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đều có sự tăng trưởng khá là thành quả rất đáng khích lệ của huyện Cư Jut trong năm 2010. Cũng trong năm này, tổng thu ngân sách của toàn huyện đạt trên 69 tọ· đồng, đạt 120% kế hoạch tỉnh giao. Thành công này có được là nhọ Cư Jut đã tập trung khai thác tốt những tiềm năng lợi thế sẵn có, đưa huyện nhà tự tin hội nhập cùng tốc độ phát triển của toàn tỉnh.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 482, 483, 484  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm