13:54 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Nghe nhạc Online

Thư viện ý tưởng kiến trúc cho nhà đẹp

Thứ sáu - 30/08/2013 17:56 - Đã xem: 1561
Kể từ ngày 15.7.2013, người tiêu dùng và các khách hàng của nhãn hàng sơn Dulux sẽ có thêm một công cụ hỗ trợ tiện lợi nữa trong việc tìm kiếm, lựa chọn kiểu dáng, phong cách kiến trúc cũng như các xu hướng phối màu sơn thịnh hành nhất trong khu vực để áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Đó chính là Bộ Sưu Tập Mẫu Nhà Đẹp, một ứng dụng online, vừa được Dulux giới thiệu chính thức trên website http://dulux.vn/mau-nha-dep.

Thư Viện Ý Tưởng Kiến Trúc Cho Nhà Đẹp 1

Xuất phát từ một thực tế là không phải người tiêu dùng nào cũng có khả năng sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế từ các công ty thiết kế xây dựng hay kiến trúc sư để có phương án làm nhà tối ưu nhất vừa khai thác triệt để công năng, diện tích đất sử dụng lại tiết kiệm được thời gian của các thành viên trong gia đình. Thay vào đó, họ thường tìm đến các nhà thầu xây dựng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm hoặc thông qua việc tham khảo các ngôi nhà có kiến trúc đẹp trong khu vực của người thân, bạn bè.

Thư Viện Ý Tưởng Kiến Trúc Cho Nhà Đẹp 2

Đáp ứng nhu cầu lớn này từ khách hàng tiềm năng, ứng dụng Bộ Sưu Tập Mẫu Nhà Đẹp hứa hẹn sẽ là một giải pháp toàn diện, đúng thời điểm trong mùa xây nhà năm 2013.

Với thư viện hơn 7.000 mẫu nhà từ 40 tỉnh thành phố, được bám sát theo từng tiêu chí lựa chọn của người sử dụng từ kiểu nhà, phong cách kiến trúc, số tầng đến kiểu mái nhà, số mặt tiền. Ưu việt hơn, không chỉ dừng lại ở việc mang đến ý tưởng kiến trúc, ứng dụng này còn giúp các chủ nhà tương lai hình dung được màu sơn nào phù hợp với ngôi nhà đã được lựa chọn trên ứng dụng bằng cách đưa ra 05 phương án phối màu sơn thịnh hành nhất tại khu vực đó.

Thư Viện Ý Tưởng Kiến Trúc Cho Nhà Đẹp 3

Thư Viện Ý Tưởng Kiến Trúc Cho Nhà Đẹp 4
Thư Viện Ý Tưởng Kiến Trúc Cho Nhà Đẹp 5

Chỉ trong vài clicks chuột, ứng dụng online Bộ Sưu Tập Mẫu Nhà Đẹp từ nhãn hàng Dulux sẽ mang đến ý tưởng kiến trúc từ hàng ngàn mẫu nhà tuyệt đẹp cho ngôi nhà mơ ước của bạn. (Nguồn: Dulux Việt Nam)