20:49 +07 Thứ năm, 18/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin học văn phòng

Microsoft sẽ xóa tài khoản không sử dụng

Thứ sáu - 11/10/2013 11:50 - Đã xem: 1001
Microsoft vừa thông báo dịch vụ thư điện tử Outlook.com (trước đây là Hotmail) sẽ bị xóa tài khoản, nếu người dùng không đăng nhập sử dụng email trong vòng 360 ngày.
Theo Neowin hôm 6/10, Microsoft khuyến cáo rằng trong vòng 270 ngày, người dùng ít nhất phải đăng nhập vào tài khoản Outlook.com một lần, nếu không Microsoft sẽ không bảo đảm dữ liệu có trong email của họ còn được lưu trữ hay không.

Microsoft sẽ xóa tài khoản người dùng Outlook nếu không thường xuyên sử dụng - Ảnh chụp màn hình

Trong vòng 360 ngày, tài khoản Outlook.com không sử dụng sẽ tự động bị xóa, khi này một người dùng mới có thể đăng ký sử dụng tài khoản này mà không sợ bị Microsoft báo trùng tài khoản.
Được biết, vào giữa tháng 6 qua, Yahoo cũng từng đưa ra cảnh báo nếu người dùng không đăng nhập sử dụng dịch vụ trước ngày 15/7, thì tài khoản của họ cũng sẽ bị xóa.
Nguồn Thanhnien

Nguồn tin: Báo Đăk Nông