21:08 +07 Chủ nhật, 21/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 80


Hôm nayHôm nay : 11855

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 309248

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27959537

Trang nhất » Tin Tức » Tìm hiểu về huyện Cư Jút

Ảnh minh hoạ

Chư Jút hoàn thành công tác chuẩn bị bầu cử

Chiều 12/5, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh khóa XIII, do đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã có chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Chư Jút.

Chư Jút: Hội thảo ứng dụng KHKT mới trong sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGap

Ngày 19/4, UBND huyện Chư Jút đã tổ chức buổi hội thảo ứng dụng khoa học kỹ thuật (KHKT) mới trong sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGap cho bà con nông dân trên địa bàn huyện.

Phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện tại các huyện Chư Jút, Krông Nô và Tuy Đức

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh vừa có Công văn số 06/ CV- BCĐVĐHMTN, ngày 14/4/2016, yêu cầu các huyện Chư Jút, Krông Nô và Tuy Đức phối hợp tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN).

Mặt trận Chư Jút tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền

Thời gian qua, các cấp mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Chư Jút đã thực hiện có hiệu quả công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần giữ vững mối quan hệ đoàn kết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Ảnh minh hoạ

Người dân xã Chư K’nia khổ vì đường xuống cấp

Nhiều năm nay, các tuyến đường trên địa bàn xã Chư K’nia (Chư Jút) xuống cấp trầm trọng, gây khó khăn trong việc đi lại cho người dân. Đường hư hỏng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, tình hình phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Chư Jút: Hội nghị đánh giá công tác cấp thẻ bảo hiểm y tế năm 2016

Ban Chỉ đạo 538 của huyện Chư Jút vừa tổ chức Hội nghị đánh giá công tác cấp thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2016. Đến nay, các xã, thị trấn lập danh sách các nhóm đối tượng.

Ảnh minh hoạ

Ông Lương Xuân Thường làm giàu trên vùng đất khó

Năm 1993, ông Lương Xuân Thường, dân tộc Mường, cùng gia đình ở tỉnh Thanh Hóa chọn vùng đất ở thôn 5, xã Chư K'nia (Chư Jút) để lập nghiệp.

Sản xuất vụ đông xuân ở Chư Jút: Thu hẹp và chuyển một phần diện tích lúa nước sang cây trồng khác

Mặc dù đã bước vào cao điểm mùa khô, nhưng hơn 1.000 ha cây trồng vụ đông xuân trên địa bàn huyện Chư Jút đều không bị khô hạn, thiếu nước tưới.

Các huyện Đắk Song, Đắk R’lấp, Chư Jút tổ chức Hội nghị hiệp thương lần 2 giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 17/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) huyện Đắk Song tổ chức Hội nghị hiệp thương lần 2 để lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ảnh minh hoạ

Đoàn viên, thanh niên xã Ea Pô tình nguyện vì cộng đồng

Sáng thứ 7 mới đây, hơn 20 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) xã Ea Pô (Chư Jút) với lỉnh kỉnh đủ dụng cụ, bao tay sẵn sàng cho một ngày lao động tình nguyện.

Ảnh minh hoạ

Chư Jút, lan tỏa phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

Để thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập (XHHT) trên địa bàn, Hội Khuyến học huyện Chư Jút đã phối hợp với các đoàn thể, người uy tín ở cơ sở tuyên truyền cho người dân về ý nghĩa, vai trò của công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng XHHT.

Ảnh minh hoạ

MTTQ huyện Chư Jút hỗ trợ các xã, thị trấn triển khai tốt công tác chuẩn bị bầu cử

Trong thời gian qua, công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 được các địa phương trên địa bàn huyện Chư Jút tích cực triển khai.

Đảng bộ xã Chư K’nia chú trọng phát triển đảng viên là đồng bào Mông

Xã Chư K’nia (Chư Jút) hiện có khoảng 1.730 hộ với 7.952 khẩu; trong đó, có 446 hộ đồng bào dân tộc Mông với 2.795 khẩu. Thời gian qua, công tác phát triển đảng viên trong vùng đồng bào dân tộc Mông được cấp ủy xã chú trọng nhằm xóa tình trạng “trắng” đảng viên là người dân tộc Mông.

Công an huyện Chư Jút đã xử lý 4.355 trường hợp vi phạm khi tham gia giao thông

Năm 2015, qua công tác tuần tra kiểm soát, Công an huyện Chư Jút đã lập biên bản xử lý 4.355 trường hợp vi phạm, trong đó có 876 trường hợp không có giấy chứng nhận đăng ký, 959 trường hợp không giấy phép lái xe, 591 trường hợp không đội mũ bảo hiểm.

Ảnh minh họa

Trật tự an toàn giao thông ở Chư Jút chuyển biến tích cực

Thiết lập trật tự kỷ cương giao thông và chống ùn tắc giao thông, Công an huyện Chư Jút triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, quyết liệt và hiệu quả. Nhờ vậy, từ đầu năm đến nay, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực.

Chư Jút: Năm 2015, tổng sản lượng lương thực đạt trên 133.000 tấn

Trong năm 2015, toàn huyện Chư Jút đã gieo trồng được 41.000 ha cây trồng các loại, đạt 99% kế hoạch giao. Trong đó, cây hằng năm trên 28.000 ha, cây lâu năm trên 12.000 ha...

Ảnh minh họa

Chư Jút, xã hội hóa góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển

Bằng việc đẩy mạnh hoạt động xã hội hóa, huyện Chư Jút đã huy động được nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tham gia tài trợ, đóng góp kinh phí xây dựng, tổ chức các giải thi đấu thể thao.

Phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jut nhiệm kỳ 2011-2016

Sáng ngày 27/11/2015, HĐND huyện Cư Jút khoá V, nhiệm kỳ 2011-2016 đã tổ chức kỳ họp bất thường nhằm thống nhất Đồ án quy hoạch xây dựng thị trấn Ea Tling đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Đồng thời, bỏ phiếu tín nhiệm và bầu một số chức danh UBND huyện và HĐND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016

Chư Jút nỗ lực cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em

Huyện Chư Jút hiện có 9.245 trẻ dưới 5 tuổi, 4.264 trẻ dưới 2 tuổi và 2.120 trẻ dưới 1 tuổi. Để kịp thời tư vấn cho các bậc cha mẹ hoặc người nuôi dưỡng trẻ có chế độ nuôi dưỡng hợp lý, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản (Trung tâm Y tế huyện) đã cử 2 cán bộ chuyên trách phụ trách dinh dưỡng cho trẻ em tại tuyến huyện, 8 chuyên trách tuyến xã và 129 cộng tác viên dinh dưỡng.

Ảnh minh họa

Chư Jút đi đầu trong công tác phòng, chống bệnh lao

Thời gian qua, các hoạt động phòng, chống bệnh lao cũng được Trạm Y tế xã Ea Pô chú trọng thực hiện, từ công tác thông tin tuyên truyền đến khám sàng lọc và điều trị cho bệnh nhân lao.

Chư Jút: Gần 70.000 người tham gia bảo hiểm y tế

Huyện Chư Jút vừa tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Đề án “Tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân” giai đoạn 2012-2015 và lộ trình đến năm 2020.

Ảnh minh họa

Chư Jút củng cố, phát triển mạng lưới y tế cơ sở

Những năm qua, huyện Chư Jút đã tập trung mọi nguồn lực để củng cố và phát triển mạng lưới y tế cơ sở. Nhờ đó, chất lượng khám, chữa bệnh tại tuyến cơ sở từng bước được cải thiện và nâng cao.

Chư K’nia – điểm sáng về công tác bảo đảm an ninh trật tự

Từ một địa bàn phức tạp về an ninh trật tự (ANTT) nhưng từ năm 2010 đến nay, thôn 5, xã Chư K’nia (Chư Jút) được biết đến là một điểm sáng trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với thương hiệu thôn “Ba không": không bạo lực gia đình, không tệ nạn xã hội và không ma túy.

Tạo bước đột phá cho đậu nành

Đầu tư công nghệ cao vào chọn tạo giống đậu nành được xem là khâu đột phá để gỡ thế bí của ngành này trong nhiều năm qua.

Ảnh minh họa

Hội thảo khoa học quốc tế về ứng dụng công nghệ cao và đồng bộ cho việc bảo toàn và phát triển đậu nành Tây Nguyên

Ngày 6/11/2015, tại huyện Chư Jút, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu công nghệ sinh học đậu nành quốc gia Hoa Kỳ - Đại học Missouri (NCSB) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Ứng dụng công nghệ cao và đồng bộ cho việc bảo toàn và phát triển đậu nành Tây Nguyên”.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 15, 16, 17  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm