00:58 +07 Thứ tư, 13/12/2017

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 459

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 162123

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27321476

Trang nhất » Tin Tức » Tìm hiểu về huyện Cư Jút

Những bông hoa hiếu học ở Eatling

Dù điều kiện kinh tế gia đình cũng còn nhiều thiếu thốn, nhưng với nghị lực và sự hiếu học, nhiều bạn trẻ người dân tộc M'nông ở thị trấn Eatling (Chư Jút) vẫn nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học tập và đạt được thành tích cao trong học tập, thi đậu vào các trường đại học.

Chuyển biến từ phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" ở Chư Jút

Sau 3 năm thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Chư Jút đã đạt nhiều kết quả quan trọng: Nhiều trường học đã xây dựng được trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn, số học sinh giọi và giáo viên giọi tăng, chất lượng giáo dục ở ba cấp học năm sau luôn cao hơn năm trước.

Ảnh minh họa

Cư Jút tạo dấu ấn mới trong " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực "

Về thăm Chư Jút hôm nay, ta sẽ chứng kiến nhiều nét đổi thay trong sự nghiệp phát triển giáo dục toàn diện. Một "nền giáo dục mới" đã tạo cho bộ mặt các cơ sở giáo dục khang trang, sạch đẹp, mối quan hệ giữa thầy và trò thêm thân thiện.

Sơ đồ tổ chức UBND huyện Cư Jút

Sơ đồ tổ chức UBND huyện Cư Jút

Ảnh minh họa

trường THCS Phạm Văn đồng điểm sáng trong phong trào xây dựng đơn vị văn hóa

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, trong những năm qua trường Trung học cơ sở Phạm Văn đồng huyện Cư Jút tỉnh Đăk Nông hưởng ứng tích cực cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đọi sống văn hoá qua đó đã mang lại những kết quả đáng được ghi nhận.

Cơ cấu tổ chức HđND Huyện Cư Jút nhiệm kỳ 2011-2015

Cơ cấu tổ chức HđND Huyện Cư Jút nhiệm kỳ 2011-2015

Ảnh minh họa

Làng H'Mông ở xã CưK'Nia - CưJút

Người ta gọi là ‘’làng Mông’’ bởi trước năm 2005 làng có tới gần 100 hộ đều là người dân tộc H’Mông di cư tự do từ các tỉnh biên giới phía bắc vào lập nghiệp, chứ không có hộ nào là người dân tộc khác. Nay ‘’làng Mông’’ là thôn 10, xã Cư Knia đã có tới 141 hộ, gồm 722 nhân khẩu, nhưng cũng chỉ có 3 hộ là người Kinh và 3 hộ là người Nùng.

Cây xanh giúp tiết kiệm điện

Dọc con đường liên xã từ giáp ranh khu vực chợ (thuộc thôn 4) đến trụ sở UBND xã đắk Drông (thuộc thôn 10) xã đắk Drông (huyện Cư Jút, đắk Nông) có trên 500 hộ dân sinh sống. Theo thống kê mới đây của Ban quản lý điện khu vực 2 thuộc Điện lực Cư Jút, lượng điện tiêu thụ cho sinh hoạt (không kể điện phục vụ sản xuất) của các hộ dân ở đây thấp hơn nhiều so với các khu vực khác.

đồng chí Lê Diễn - Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông

đồng chí Lê Diễn, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri tại huyện Chư Jút

Ngày 3-10, đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc với các cử tri tại xã Nam Dong (Chư Jút) để thông báo về nội dung kỳ họp thứ II, Quốc hội khóa XIII và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh với Quốc hội và các cơ quan chức năng.

Chư Jút hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dân số

Theo bà Tôn Nữ Thu Cúc, Giám đốc Trung tâm Dân số- Kế hoạch hóa gia đình (DS- KHHGđ) huyện Chư Jút thì toàn huyện hiện có trên 90.500 người, trong đó, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ chiếm trên 30%.

Ảnh minh họa

Công tác phòng chống ma túy ở xã Ea Pô

Từ năm 1990, vì nhiều lý do, anh Phạm Thanh Chương ở thôn Nam Thanh, xã Ea Pô (Chư Jút) đã "vướng" vào sự mê hoặc của ma túy và trở thành nghiện nặng, từ đó mọi thứ trong gia đình lần lượt "đội nón" ra đi theo những làn khói thuốc phiện.

đồng chí Trần Văn Nhất - Bí thư huyện ủy

Hình ảnh Ban chấp hành đảng bộ huyện Cư Jút qua các thời kỳ

Hình ảnh Ban chấp hành đảng bộ huyện Cư Jút qua các thời kỳ

đồng chí Phan Thành Yên - Chủ tịch UBND huyện khóa I,II

Chân dung các đồng chí lãnh đạo chủ chốt huyện Cư Jút qua các thời kỳ

Chân dung các đồng chí lãnh đạo chủ chốt huyện Cư Jút qua các thời kỳ

đưọng Quốc lộ 14 bị xuống cấp

Hạ tầng giao thông khu vực Tây Nguyên: Vừa "yếu", lại thiếu nguồn vốn đầu tư

Tây Nguyên chỉ có hai phương thức vận chuyển là đường bộ và đường hàng không, trong đó vận chuyển đường bộ là chủ yếu. Tuy nhiên, hiện nay khu vực Tây Nguyên đang có nhiều tuyến đường bị xuống cấp, cần được đầu tư nâng cấp, nhưng nguồn vốn phân bổ từ ngân sách Nhà nước lại còn rất hạn chế. Trong khi, chỉ tính từ nay đến năm 2015, nhu cầu vốn đầu tư vào hạ tầng giao thông ở khu vực Tây Nguyên sẽ cần tới 30.000 tọ· đồng.

Học sinh trên địa bàn huyện Chư Jút tham gia diễu hành Tháng an toàn giao thông

Chư Jút triển khai nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện Chư Jút đã xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông (TNGT) và 15 vụ va chạm làm chết 11 người, bị thương 16 người làm thiệt thại về người và của lên đến hàng trăm triệu đồng. Huyện Chư Jút được coi là địa bàn có số vụ TNGT nghiêm trọng nhiều nhất tỉnh. Vì vậy, thời gian này, ngành chức năng địa phương đang tập trung thực hiện nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 14, 15, 16, 17  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến


 

              Mail: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

gia trang; Mai vàng; Đất rẫy; M88 M88; |M88||M88bet