18:36 +07 Thứ năm, 17/08/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Tìm hiểu về huyện Cư Jút

Huyện ủy Chư Jút tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ ba - 26/07/2016 14:04 - Đã xem: 344
Trong 2 ngày 18 và 19/7, Huyện ủy Chư Jút tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong các cơ quan, đơn vị và lực lượng vũ trang của huyện.

Điểm mới trong học tập, quán triệt  Nghị quyết Đại hội XII của Đảng lần này là tất cả những cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang sau khi tham gia học tập, quán triệt tập trung viết thu hoạch cá nhân.

Việc viết thu hoạch tập trung vào những nội dung cơ bản của Đại hội XII, từ đó liên hệ, vận dụng vào công việc của đơn vị mình, làm cơ sở để xây dựng chương trình hành động cụ thể của cấp ủy và cá nhân để thực hiện hiệu quả, từng bước đưa Nghị quyết XII của Đảng vào cuộc sống.

Bảo Trọng

Nguồn tin: Báo Đăk Nông