18:36 +07 Thứ năm, 17/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tìm hiểu về huyện Cư Jút

Huyện Chư Jút: Cấp giấy chứng nhận sử dụng đất đạt 62,97% kế hoạch

Thứ năm - 16/06/2016 15:57 - Đã xem: 440
Theo UBND huyện Chư Jút, từ đầu năm đến nay, toàn huyện đã cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 296 hộ, với diện tích 188,91 ha, đạt 62,97% kế hoạch giao.

Ngoài ra, cơ quan chuyên môn của huyện đã tiến hành chuyển nhượng, cấp đổi, cấp lại quyền sử dụng đất cho 670 hộ, với diện tích 340,38 ha; chuyển mục đích sử dụng đất cho 3 hộ, với diện tích 700 m2.

Được biết, trong thời gian qua, huyện đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, đồng thời giao chỉ tiêu cụ thể cho từng xã trong việc phối hợp với ngành chức năng hoàn thành công tác thẩm định, đo đạc, làm hồ sơ, thủ tục. Công tác tuyên truyền, vận động người dân hiểu về mục đích, ý nghĩa và lợi ích của việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng được chú trọng.

Bình Minh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông