20:42 +07 Thứ bảy, 21/10/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Tìm hiểu về huyện Cư Jút

HĐND huyện Chư Jút tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh chủ chốt

Thứ ba - 12/07/2016 15:10 - Đã xem: 377
Ngày 5/7, HĐND huyện Chư Jút tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 để đánh giá kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu cử một số chức danh chủ chốt của huyện.

Theo báo cáo tại kỳ họp, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp vừa qua, toàn huyện có 63.669 cử tri tham gia bỏ phiếu, đạt tỉ lệ 99,81%. Cuộc bầu cử đã bầu đủ 3 đại biểu Quốc hội, 40 đại biểu HĐND cấp huyện, 258 đại biểu HĐND cấp xã.

HĐND huyện Chư Jút đã tiến hành bầu các chức danh của HĐND, UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy Chư Jút đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện; các ông Bùi Công Cường và Phạm Đức Vang trúng cử Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Jút, tái đắc cử Chủ tịch UBND huyện; các ông Nghiêm Hồng Quang, Vũ Văn Bính và Nguyễn Anh Tú được bầu làm Phó Chủ tịch UBND huyện.

Linh Thư

Nguồn tin: Báo Đăk Nông