11:02 +07 Thứ hai, 23/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tìm hiểu về huyện Cư Jút

Công an huyện Chư Jút bắt 2 vụ mua bán, tàng trữ trái phép ma túy

Thứ tư - 08/06/2016 16:18 - Đã xem: 392
Ngày 6/6, Công an huyện Chư Jút ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Nam (SN 1977), trú tại xã Nam Dong để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ ngày 1/6, sau khi nhận tổng cộng 1,3 triệu đồng của một số đối tượng trên địa bàn, Trần Văn Nam đã lên xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) gặp một đối tượng không rõ lai lịch mua 2 gói ma túy. Trên đường mang về xã Tâm Thắng để giao cho các đối tượng thì bị lực lượng Công an huyện Chư Jút bắt giữ cùng tang vật.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 31/5, Công an huyện Chư Jút đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Ngọc Dương (SN 1992), trú tại xã Tâm Thắng đang bán ma túy đá cho một đối tượng tại thị trấn Ea T’ling. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 2 gói chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Theo lời khai của đối tượng, 2 gói chất rắn tinh thể màu trắng nói trên là ma túy đá do Dương mua của một đối tượng không rõ lai lịch ở xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Hiện Công an huyện Chư Jút đang củng cố hồ sơ để ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Minh Quỳnh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông