01:02 +07 Thứ tư, 13/12/2017

Buôn ma Thuột, ngày 30 tháng 03 năm 2003

QUYẾT ĐỊNH CỦA UBND TỈNH ĐĂK LĂK
"V/v tạm thời bàn giao xã Hoà Phú, Hoà Khánh, Hoà Xuân Thuộc
huyện Cư Jút về thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh đắkLắk quản lý"

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐĂK LĂK

- Căn cứ Luật Tổ chức HАND và UBND được Quốc hội nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thông qua ngày 21/06/1994
            - Căn cứ Nghị quyết số 22/2003/NQ-QH11, ngày 26/11/2003 của Quốc hội Khoá XI về việc chia và điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh trong đó chia tỉnh đắk lắk thành tỉnh đắk Lắk và tỉnh đắk Nông.
            - Căn cứ Nghị quyết số 14/2003/NQ-HĐ, ngày 17/7/2003 của Hội đồng nhân dân tỉnh đắk Lắk về việc chia tách điều chỉnh địa giới hành chính tỉnh đắk Lắk thành lập tỉnh đắk Lắk và tỉnh đắk Nông.
            - Xét tờ trình số 394/TT-SNV, ngày 30/12/2003 của Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh đắk Lắk về việc bàn giao 3 xã Hoà phú, Hoà Khánh và Hoà Xuân thuộc Huyện Cư Jút về thành phố Buôn Ma Thuột quản lý.

QUYẾT ĐỊNH

Điều I: Trong khi chờ Nghị định của chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính giữa huyện Cư Jút và thành phố Buôn Ma Thuột; Ủy ban nhân dân tỉnh Аắk Lắk tạm thời bàn giao 3 xã Hoà phú, Hoà Khánh, Hoà Xuân thuộc huyện Cư Jút về thành phố Buôn Ma Thuột quản lý.
 Điều II: Giao cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cư Jút chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ tài liệu về tổ chức bộ máy của Hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân: các tổ chức chính trị xã hội: Hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính. Hiện trạng về cơ sở vật chất của 3 xã đang quản lý và tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng để bàn giao cho Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột quản lý.
Điều III: Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nội Vụ. Thủ trưởng các sở. Ban nghành có liên quan.Chủ tịch ủy ban nhân dân các huyện Cư Jút, thành phố Buôn Ma Thuột, và Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hoà Phú, Hoà Khánh, Hoà Xuân căn cứ Quyết định thi hành kể từ ngày ký./.

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐĂK LĂK
Nơi nhận:
- Như trên III                                                                           Аã Ký
- Các phó chủ tịch
- Lưu THVT                                                                 Nguyễn Văn Lạng