01:06 +07 Thứ tư, 13/12/2017

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 105

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 104


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 162280

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27321633

Quảng cáo

Thuốc vidatox 30ch
Vidatox 30CH màu đỏ xách tay chính hãng từ Cuba
Diệt mối hcm
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội
Dịch vụ hút bể phốt nhanh gọn sạch sẽ chất lượng cao
Vữa trộn sẵn
Vừa khô trộn sẵn - Báo giá vữa khô trộn sẵn tốt nhất, rẻ nhất
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam

Trang nhất » Tin Tức » Thuế nhà nước

Cập nhật một số văn bản thuế tháng 11/2016

1. Hoàn thuế xuất khẩu nếu có số thuế đầu vào chưa được khấu trừ đủ 300 triệu đồng

Sửa đổi quy định xử lý đối với việc chậm nộp thuế

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 100/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế, trong đó sửa đổi quy định xử lý đối với việc chậm nộp thuế.

Công khai danh sách tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng phải đăng ký giá, kê khai giá trên địa bàn tỉnh Đăk Nông

Căn cứ Luật Giá ngày 20 tháng 6 năm 2012; Nghị định số 177/2013/NĐ-CP, ngày 11/11/2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giá; Thông tư số 56/2014/TT-BTC ngày 28/4/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định số 177/2013/NĐ-CP; Quyết định số 28/2015/QĐ-UBND ngày 22/10/2015 của UBND tỉnh Đăk Nông về ban hành quy định quản lý nhà nước về Giá trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Thủ tướng chỉ thị triển khai thi hành Luật phí và lệ phí

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị về việc triển khai thi hành Luật phí và lệ phí.

Ảnh minh họa

Đẩy mạnh các biện pháp thu bù đắp hụt ngân sách

Theo Cục Thuế tỉnh, đến hết ngày 31/3, toàn tỉnh đã thu được hơn 238 tỷ đồng tiền thuế, phí và lệ phí, đạt 22,3% dự toán Trung ương giao và 21,3% chỉ tiêu phấn đấu của Tổng cục Thuế giao, bằng 81,1% so với cùng kỳ. Con số trên cho thấy, trong quý I, tiến độ thu khá thấp và đang đặt ra cho toàn ngành Thuế một áp lực không nhỏ để hoàn thành mục tiêu thu ngân sách năm 2016.

Ảnh minh họa

Ngành Thuế triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016

Ngày 11/1, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016.

Hà Nội: Ngành thuế còn giám sát lỏng lẻo, để người nợ thuế bỏ trốn

Giám đốc Công an TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đánh giá giám sát của chi cục thuế không chặt chẽ, thậm chí có hành vi tiếp tay cho các đối tượng nợ thuế bỏ trốn.

Thu hồi giấy đăng ký kinh doanh vì nợ thuế

Ngày 11-11, ông Lê Xuân Dương, Phó Cục trưởng Cục Thuế TP HCM, cho biết: Cục Thuế TP HCM đã công bố danh tính 31 doanh nghiệp nợ thuế (đợt 3) với tổng số tiền gần 210 tỉ đồng,

Xóa nợ thuế, xóa luôn trách nhiệm

Ủy ban Tài chính - Ngân sách và các đại biểu Quốc hội cho rằng việc Chính phủ đề xuất xóa nợ thuế cần phải được xem xét thận trọng, tránh nhầm đối tượng, xóa tràn lan rơi vào các doanh nghiệp cố tình chây ì, chậm nộp thuế.

Ảnh minh họa

Thu thuế, phí, lệ phí năm 2015: Ngành Thuế tiếp tục “tăng tốc”

Theo Cục Thuế tỉnh, tính đến hết tháng 8/2015, số thuế, phí, lệ phí toàn ngành thực hiện được gần 780 tỷ đồng, đạt 80% pháp lệnh Trung ương và gần 72% so với dự toán tỉnh giao. Với đà thu như hiện tại, trong năm 2015, ngành Thuế sẽ phấn đấu hoàn thành và vượt các dự toán đã đề ra.

Cá nhân mắc bệnh hiểm nghèo được giảm thuế TNCN

Theo thông báo của Bộ Tài chính về xác định cá nhân mắc bệnh hiểm nghèo được xét giảm thuế thu nhập cá nhân (TNCN), danh mục bệnh hiểm nghèo để cơ quan Thuế làm cơ sở xem xét giảm thuế gồm 42 bệnh.

30% số hộ kinh doanh ‘bắt tay’ với cán bộ thuế

Đó là con số từ kết quả khảo sát về nguy cơ tham nhũng trong khu vực hộ kinh doanh của Trung tâm nghiên cứu phát triển cộng đồng (CECODES).

Hỏi đáp ý kiến doanh nghiệp

Hỏi: Thủ tục, hồ sơ về kê khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) được thực hiện như thế nào? Nông lâm trường Cao su Tuy Đức

Ảnh minh họa

Ngành Tài chính đẩy mạnh thu ngân sách Nhà nước

Theo Sở Tài chính, tính đến giữa tháng 4, toàn tỉnh đã thực hiện thu được gần 500 tỷ đồng, đạt 38% kế hoạch năm. Với mục tiêu phấn đấu đưa số thu ngân sách Nhà nước “về đích” sớm, hiện tại, các địa phương đã, đang đẩy mạnh công tác thu.

Ảnh minh họa

Cần cuộc cách mạng về tư duy của cán bộ thuế

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã nhận định như vậy tại Hội nghị trực tuyến về triển khai cải cách thủ tục thuế diễn ra vào ngày 6.4.

Ảnh minh họa

Cục Thuế tỉnh tổ chức tập huấn triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử

Ngày 6/4, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức tập huấn triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử (NTĐT) cho 80 học viên là cán bộ của các phòng liên quan của Cục Thuế tỉnh và chi cục thuế huyện, thị xã trên địa bàn.

Dịch vụ nộp thuế điện tử qua ngân hàng

Tổng cục Thuế vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử với 15 ngân hàng thương mại

Ảnh minh họa

Hộ cá nhân, kinh doanh cá thể nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định mới: Cần đẩy mạnh tuyên truyền để người dân hiểu rõ

Theo quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế số 71/2014/QH13 vừa được Quốc hội khóa XIII thông qua 26/11/2014 thì từ ngày 1/1/2015, các hộ gia đình, cá nhân kinh doanh cá thể sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân nếu có mức doanh thu từ 100 triệu đồng trở lên.

Ảnh minh họa

Thu thuế, phí, lệ phí: Ngành Thuế đẩy mạnh các giải pháp ngay từ đầu năm

Theo Cục Thuế tình thì tính đến hết tháng 2, toàn ngành thu được hơn 234 tỷ đồng tiền thuế, phí, lệ phí, đạt 23,6% so với dự toán tỉnh giao. Với quyết tâm hoàn thành dự toán được giao năm 2015, ngay từ những tháng đầu năm, cơ quan thuế các địa phương đã triển khai nhiều biện pháp thu thuế, cũng như kiềm chế nợ đọng.

Quy định về xác định tiền thuê đất sản xuất nông lâm nghiệp

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định về xác định tiền thuê đất đối với công ty nông, lâm nghiệp sử dụng đất vào mục đích sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản.

Ảnh minh họa

Năm 2015: Toàn ngành Thuế phấn đấu thu đạt gần 1.000 tỷ đồng

Ngày 21/1, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2014, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015. Đồng chí Nguyễn Đức Luyện, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện nhiều sở, ngành, địa phương trên địa bàn đã tới dự.

BHXH sẽ giảm khoảng 100 giờ làm thủ tục

Bảo hiểm xã hội VN (BHXH) và Tổng cục Thuế vừa ký kết quy chế phối hợp công tác quản lý giữa 2 cơ quan.

Ảnh minh họa

Kinh doanh trên Facebook phải nộp thuế

Từ tháng 1.2015 các cá nhân kinh doanh trên mạng xã hội phải đăng ký với Bộ Công thương dưới hình thức sàn giao dịch thương mại điện tử và đóng thuế.

Bổ sung quy định thời gian nộp thuế

Ngày 1/10, Chính phủ đã ban hành Nghị định 91/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Nghị định quy định về thuế, trong đó bổ sung quy định thời gian nộp thuế tại Nghị định 83/2013/NĐ-CP ngày 22/7/2013 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật quản lý thuế và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế.

Toàn tỉnh còn hơn 340 tỷ đồng tiền nợ đọng thuế

Theo Cục Thuế tỉnh, tính đến hết tháng 8/2014, số nợ đọng thuế trên toàn địa bàn là hơn 340 tỷ đồng. Trong đó, nợ khó thu là hơn 142 tỷ đồng, nợ có khả năng thu là gần 190 tỷ đồng, nợ đang chờ xử lý, điều chỉnh gần 8 tỷ đồng.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến


 

              Mail: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

gia trang; Mai vàng; Đất rẫy; M88 M88; |M88||M88bet