12:21 ICT Thứ sáu, 23/06/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin hành chính công

Quy trình đăng ký biến động về đất đai trên địa bàn huyện Cư Jút

Chủ nhật - 11/12/2011 11:11 - Đã xem: 1815
Quy trình ISO 9001:2008

Quy trình này quy định trình tự, thủ tục, thời gian thực hiện việc đăng ký biến động về sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất do đổi tên; giảm diện tích thửa đất do sạt lở tự nhiên; thay đổi về hạn chế quyền; thay đổi về nghĩa vụ tài chính; thay đổi diện tích xây dựng, diện tích sử dụng, tầng cao, kết cấu chính, cấp (hạng) nhà, công trình; thay đổi thông tin về quyền sở hữu rừng cây, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các qui định của nhà nước và đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của công dân.

Phạm vi áp dụng

Áp dụng việc đăng ký biến động về sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất do đổi tên; giảm diện tích thửa đất do sạt lở tự nhiên; thay đổi về hạn chế quyền; thay đổi về nghĩa vụ tài chính; thay đổi diện tích xây dựng, diện tích sử dụng, tầng  cao, kết cấu chính, cấp (hạng) nhà, công trình; thay đổi thông tin về quyền sở hữu rừng cây, trên địa bàn huyện Cư Jút.

Chi tiết: tải tại đây

Nguồn tin: Văn phòng HАND & UBND huyện Cư Jút

Từ khóa: diện tích, thay đổi