10:44 +07 Thứ ba, 22/08/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin hành chính công

Quy trình cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đối với trường hợp thửa đất không có tài sản gắn liền với đất hoặc có tài sản nhưng không có nhu cầu chứng nhận quyền sở hữu hoặc có tà

Chủ nhật - 11/12/2011 11:16 - Đã xem: 1562
Quy trình ISO 9001:2008

Quy trình này quy định trình tự, thủ tục, thời gian thực hiện việc cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đối với trường hợp thửa đất không có tài sản gắn liền với đất hoặc có tài sản nhưng không có nhu cầu chứng nhận quyền sở hữu hoặc có tài sản nhưng thuộc quyền sở hữu của chủ khác, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các qui định của nhà nước và đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của công dân.

Phạm vi áp dụng

Áp dụng việc thực hiện cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đối với trường hợp thửa đất không có tài sản gắn liền với đất hoặc có tài sản nhưng không có nhu cầu chứng nhận quyền sở hữu hoặc có tài sản nhưng thuộc quyền sở hữu của chủ khác trên địa bàn huyện Cư Jút.

Chi tiết: tải tại đây

Nguồn tin: Văn phòng HАND & UBND huyện Cư Jút