22:18 +07 Thứ ba, 21/11/2017

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 18030

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 446707

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26986736

Quảng cáo

Đồ nội thất cũ
Cung cấp nội thất cũ tại Hà Nội
Đệm ghế gỗ
Đệm ghế gỗ bền đpẹ, giá tốt
Dây hàn nhôm
Dây hàn nhôm tiêu chuẩn chất lượng cao AWS ER5183
Hút bể phốt tại ba đình
Hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Các lĩnh vực khác » Tài nguyên môi trường

Công văn số 25/CV-TCKH của phòng tài chính kế hoạch huyện Cư Jut ngày 25/04/2017 về việc báo cáo tình hình quản lý, sử dụng tài sản nhà nước đến hết QI/2017

Công văn số 25/CV-TCKH của phòng tài chính kế hoạch huyện Cư Jut ngày 25/04/2017 về việc báo cáo tình hình quản lý, sử dụng tài sản nhà nước đến hết QI/2017

Tháng 4, thế giới nóng kỷ lục

Tháng 4 là tháng nóng kỷ lục trên toàn cầu. Tuyên bố này nghe quen quen? Đó là 7 tháng liên tiếp thế giới phá kỷ lục về nhiệt độ. 2016 cũng đang trên đà trở thành năm nóng nhất lịch sử.

Triển khai chiến lược bảo vệ môi trường biển

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường biển đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Thủy điện trên sông Hồng: Điều nguy hiểm nhất

Theo người tham gia đề xuất dự án đập dâng sông Hồng, các thủy điện cho lượng điện năng nhỏ trong khi vùng hạ lưu suy kiệt vì không có phù sa.

Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động "Tháng hành động vì môi trường"

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa công bố chủ đề Ngày Môi trường thế giới (5/6) năm 2016 là “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta,” nhằm huy động sự tham gia rộng rãi của cả hệ thống chính trị, tổ chức cộng đồng và từng người dân cùng tham gia vào chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường.

Hạn hán diễn ra khốc liệt, nghiêm trọng

Theo đánh giá của Tỉnh ủy thì tình hình hạn hán trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra khốc liệt, rất nghiêm trọng, nhất là tại các huyện Krông Nô, Chư Jút, Đắk Mil, Đắk Song.

Gần 300 người xông vào chặt phá rừng phòng hộ Chư Sê

Khoảng 300 người dân mang theo rựa, phương tiện vào rừng gỗ sao thuộc quyền quản lý của Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư Sê chặt phá.

Ảnh minh họa

Lãng phí tài nguyên đất: Nhìn từ các cụm công nghiệp

Trong số 5 cụm công nghiệp (CCN) được quy hoạch thì có 3 CCN đã được đầu tư về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, đến nay, ở các CCN này vẫn khó khăn trong việc thu hút các dự án đầu tư. Nguyên nhân của thực trạng trên trước hết là do các nhà đầu tư thực hiện dự án hạn chế về năng lực trong đầu tư hạ tầng cũng như phương án thu hút dự án.

Triển khai việc lập kế hoạch sử dụng đất năm 2016 cấp huyện

Ngày 16/10, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Công văn số 4389/BTNMT-TCQLĐĐ đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai việc lập kế hoạch sử dụng đất năm 2016 cấp huyện.

Rừng giao dân giữ bị mất dần: Ít tiền nên dân chê?

Đi bộ cả ngày mới đến khu vực rừng được giao, ngủ lại đối diện với thú dữ, lâm tặc nhưng không được trả chi phí hoặc chỉ 100.000-200.000 đồng/ha/năm khiến người dân không mặn mà

Thâm nhập đường dây phá rừng

Phóng viên Thanh Niên đã nhiều ngày vượt núi, băng rừng để thâm nhập một đường dây lâm tặc quy mô lớn ở Yên Bái. Chúng không chỉ làm đường, đầu tư phương tiện cơ giới… mà còn phát quang đồi trồng rau để phá rừng lâu dài.

Ảnh minh họa

Vụ "Tàn phá rừng thông": "cháy nhà" lòi mặt... bảo vệ!

Trong thời gian được thuê bảo vệ rừng thông, Thanh đã âm thầm thuê người đào hố, bơm thuốc độc vào thân cây để cho thông nhanh chết, hòng chiếm đất trồng cà phê.

Ảnh minh họa

Các doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Tâm Thắng: Nỗ lực cải thiện môi trường sản xuất

Là đơn vị từng bị nhắc nhở về vấn đề môi trường nên thời gian qua, Công ty Cổ phần Mía đường Đắk Nông đã rất chú ý tới việc phục hồi cũng như cải thiện lại môi trường sản xuất.

Ảnh minh họa

Đề nghị ngừng cho doanh nghiệp Trung Quốc thuê đất rừng

Tỉnh Quảng Nam đang xem xét chấm dứt cho doanh nghiệp Trung Quốc thuê đất trồng rừng

Vì sao nắng hạn bất thường?

Đã gần giữa tháng 6 mà miền Nam vẫn còn nắng hạn gay gắt, nhiều nơi tuy đã bắt đầu mùa mưa nhưng những cơn mưa xảy ra trên diện hẹp trong vài ngày rồi lại nắng gắt. Đâu là nguyên nhân của hiện tượng nắng hạn bất thường này.

Ảnh minh họa

Đốt rác: Lợi đủ đường!

Thay vì bỏ ra 20 USD để chôn lấp 1 tấn rác thải, chi phí đốt 1 tấn rác cũng chừng ấy tiền nhưng bán được điện và tiết kiệm đất

Ảnh minh họa

Mất rừng là do… tái cơ cấu ngành Lâm nghiệp ?

Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 4 mới đây, khi cung cấp thông tin cho giới báo chí về những vấn đề liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh có nêu một nguyên nhân dẫn đến mất rừng, đó là do… tái cơ cấu ngành Lâm nghiệp.

Ảnh minh họa

Xanh hóa công trình

Không chỉ giúp tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng, tài nguyên, các công trình xanh còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Ảnh minh họa

Công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát tốt hơn

Tìm hiểu về kết quả, sau hơn 1 năm triển khai thực hiện Nghị định 179/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường (NĐ 179), phóng viên (PV) Báo Đắk Nông đã có cuộc trao đổi với ông Ngô Chí Trung, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên - Môi trường xung quanh nội dung này.

Ảnh minh họa

Triển khai dự án thu hồi quặng sắt từ bùn đỏ

Hôm qua 10.2, tiếp tục chuyến công tác tại Tây nguyên, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến công trường dự án (DA) tổ hợp bauxite Tân Rai (Lâm Đồng), làm việc với Ban quản lý DA và đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, các bộ, ngành liên quan về DA này.

10 sự kiện nổi bật ngành Tài nguyên và Môi trường

Ngày 31/12, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chính thức công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2014.

Ảnh minh họa

Qui định về hạn mức giao đất, công nhận quyền sử dụng đất và diện tích được tách thửa đối với tổ chức, hộ gia đình và cá nhân

Ngày 26/12, UBND tỉnh đã ra Quyết định số 32/2014/QĐ – UBND về việc ban hành qui định về hạn mức giao đất, công nhận quyền sử dụng đất và diện tích được tách thửa đối với tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trên địa bàn tỉnh. Theo đó, hạn mức giao đất, công nhận quyền sử dụng đất được qui định như sau:

Từ ngày 25.12 vi phạm đất đai sẽ bị phạt đến 1 tỉ đồng

Ngày 24.12, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) TP.HCM đã họp với các quận, huyện triển khai Nghị định 102/2014 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai sẽ có hiệu lực vào ngày 25.12.

Để mất rừng, một loạt cán bộ bị đình chỉ công tác

Để rừng thông bị tàn phá, lấn chiếm, một loạt cán bộ huyện Đắk G’long (ĐắK Nông) vừa bị đình chỉ công tác.

Ảnh minh họa

Thêm nhiều chế tài về đất đai

Nghị định 102 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai chế tài nhiều hành vi mà trong các quy định cũ chưa có và mức phạt cũng được nâng lên


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến


 

              Mail: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

gia trang; Mai vàng; Đất rẫy; M88 M88; |M88||M88bet