19:59 +07 Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Nông nghiệp &XD Nông thôn

Giống táo mới cho nhiều trái

Thứ sáu - 04/12/2015 15:00 - Đã xem: 789
Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, ông Nguyễn Thành Đại (Quận 12, TP.HCM) đã trồng thành công giống táo mới trong chậu cho nhiều trái.
Cây táo trồng trong chậu và trồng ngoài đất cho rất nhiều trái
Khoảng 2 tháng sau khi trồng, cây bắt đầu ra vài trăm hoa và đậu được nhiều trái. Tuy nhiên cây còn nhỏ nên lặt bỏ bớt trái để cho cây khỏe mạnh hơn. Tính năng vượt trội của giống táo này là cây phát triển nhanh, mỗi một nách lá có một chùm hoa, ra trái quanh năm. Trái chùm và to (6 - 8 trái/kg), thịt trái giòn và ngọt hơn một số giống táo hiện có trên thị trường.
Giống táo mới cho nhiều trái
Cây táo trồng hơn 1 tháng ra rất nhiều hoa
Từ ngày 2 - 6.12.2015, ông Đại tham gia trưng bày cây giống và trái táo tại triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao, diễn ra tại Công Viên Lê Văn Tám (đường Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM). Khách hàng có thể đến tham quan gian hàng để mua cây giống và được tư vấn kỹ thuật trồng. Hoặc liên hệ qua số ĐT: 0866.720.204 – DĐ: 0976.693.907.

Nguồn: Trại cây giống Nguyễn Thành Đại