02:07 +07 Thứ bảy, 20/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 857

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 290783

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27941072

Trang nhất » Tin Tức » Nông nghiệp &XD Nông thôn

Ban hành bảng giá đất điều chỉnh của một số đoạn đường, tuyến đường, một số vị trí đất trong bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, giai đoạn 2015 - 2019

Quyết định 06/2017/QĐ-UBND ngày 07/03/2017 của UBND tỉnh Đăk Nông V/v Ban hành bảng giá đất điều chỉnh của một số đoạn đường, tuyến đường, một số vị trí đất trong bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, giai đoạn 2015 - 2019

Quyết Định số 488/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân huyện Cư Jut ngày10/03/2017 về việc ban hành danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn Huyện Cư Jut đến năm 2020

Quyết Định số 488/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân huyện Cư Jut ngày10/03/2017 về việc ban hành danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn Huyện Cư Jut đến năm 2020

Công văn số 792/STC-ĐT ngày 24/05/2015 của Sở Tài Chính Đắk Nông về việc cấp mã số các dự án Đầu tư xây dựng cơ bản qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Công văn số 792.STC-ĐT ngày 24/05/2015 của Sở Tài Chính Đắk Nông về việc cấp mã số các dự án Đầu tư xây dựng cơ bản qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Tự tạo cơ hội: Làm giàu nhờ nuôi gà Kiến Thùng

Gây dựng và làm chủ một trại nuôi gà Kiến Thùng quy mô hơn 1.000 con, chị Nguyễn Thị Tuyết (Quảng Nam) có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Y Brôn ủ phân hữu cơ vi sinh từ vỏ cà phê

Anh Y Brôn ở bon Fai Kol Pru Đăng, xã Đắk Nia (Gia Nghĩa) đã áp dụng kỹ thuật ủ phân hữu cơ vi sinh từ vỏ cà phê để bón cho cây trồng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Chị Hoàng Thị Phương làm giàu từ mô hình đa cây, đa con

Tháng 9/2011, chị Hoàng Thị Phương tham gia Quỹ cơ hội cho phụ nữ làm kinh tế bản Đầm Giỏ, xã Thuận Hạnh (Đắk Song) được các thành viên trong nhóm hỗ trợ vay 20 triệu đồng làm vốn để phát triển kinh tế.

Các xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016: Các tiêu chí khó đã được tháo gỡ

Để phấn đấu xây dựng 4 xã nằm trong kế hoạch đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2016, các cấp, ngành, địa phương đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp giúp các xã hoàn thành các tiêu chí còn lại.

Ảnh minh hoạ

Nuôi chim bồ câu Pháp cho thu nhập ổn định

Sau khi biết được hiệu quả mô hình nuôi chim bồ câu Pháp qua phương tiện truyền thông đại chúng, nhận thấy đây là hướng phát triển kinh tế có nhiều triển vọng, phù hợp với điều kiện của gia đình, năm 2011, ông Nguyễn Thiên Thu, ở thôn Đức Tân, xã Đức Mạnh (Đắk Mil) bắt đầu nuôi chim bồ câu Pháp với 40 cặp giống được mua từ Đắk Lắk.

Ảnh minh hoạ

Phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1600/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.

Ồ ạt trồng cam trên đất lúa

Vài năm gần đây, tại Vĩnh Long xuất hiện tình trạng nông dân ồ ạt trồng cam trên đất lúa theo kiểu 'mì ăn liền' bất chấp sự khuyến cáo của cơ quan chức năng.

Ảnh minh hoạ

Cây chuối Nam Mỹ trên đất Đắk Wer

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ thuật và nghiên cứu thị trường, năm 2015, ông Nguyễn Trung Thành ở thôn 6, xã Đắk Wer (Đắk R’lấp) quyết định trồng 2.000 cây chuối Nam Mỹ trên diện tích 2 ha và bước đầu đã mang lại kết quả khả quan.

Tự tạo cơ hội: Thu tiền tỉ mỗi năm nhờ bò sữa

Chỉ sau 6 năm, từ hai bàn tay trắng, Đỗ Hữu Quyết (26 tuổi, xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) đã có gia tài hàng tỉ đồng nhờ nuôi bò sữa.

Nuôi gà sạch bằng chế phẩm sinh học

Sử dụng nệm lót sinh học để khử mùi, tiêu lượng phân tươi ngay tại chuồng. Rau xanh, cỏ làm thức ăn cho gà được ủ cùng men sinh học. Đó là cách nuôi gà “sạch” thả vườn của anh Lê Văn Tín, thôn 13, xã Đắk Wer (Đắk R’lấp). Đây được xem là mô hình phù hợp với phát triển chăn nuôi theo hướng nông nghiệp sạch, phát triển bền vững.

Ảnh minh hoạ

Hội nghị nhân rộng mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi tỉnh năm 2016

Ngày 6/7, tại huyện Chư Jút, Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Chư Jút tổ chức Hội nghị nhân rộng mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi tỉnh năm 2016. Lãnh đạo địa phương, các huyện đoàn, thị đoàn và hơn 100 đoàn viên, thanh niên (ĐVTV) làm kinh tế giỏi của huyện Chư Jút tham dự hội nghị.

Ảnh minh hoạ

Đẩy mạnh quy trình sản xuất nông nghiệp tốt vào lĩnh vực trồng trọt

Thực hiện Quyết định số 01/2012/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ việc áp dụng Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản, trong thời gian qua, ngành Nông nghiệp tỉnh đã triển khai và đạt được những kết quả nhất định.

Thực hiện thành công tiêu chí thủy lợi còn nhiều thách thức

Tiêu chí về thủy lợi trong bộ tiêu chí quốc gia có ý nghĩa quan trọng, là động lực thúc đẩy sự phát triển sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, việc thực hiện tiêu chí này vẫn còn ít thách thức đối với các địa phương vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Ảnh minh hoạ

Giống bơ tứ quý – cây bơ sáp trái vụ giá trị cao

Một trong những giống Bơ “vàng” được chuyên gia Nguyễn Lân Hùng chú trọng và khuyến khích lai tạo giống và nhân rộng chính là giống Bơ Tứ Quý có khả năng ra trái quanh năm và đạt năng suất cao. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giống bơ trái vụ có khả năng sinh trưởng mạnh và thích hợp với trình độ thâm canh cao thì hãy chọn giống bơ Tứ Quý nhé. Điều gì khiến giống Bơ “vàng” này được chọn lựa nhiều và khuyến khích đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về ngay bây giờ nhé!

Đắk Nông: Hiệu quả từ nuôi gà an toàn sinh học

Từ năm 2010, Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư (Sở Nông nghiệp-PTNT) đã triển khai thành công chương trình chăn nuôi gà thả vườn an toàn sinh học. Chương trình này không chỉ tạo điều kiện cho người dân phát triển chăn nuôi, nâng cao đời sống mà tạo ra sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Về quê lập nghiệp từ nghề trồng nấm

Sau một thời gian sống và làm việc ở thành phố lớn, anh Nguyễn Kim Bình, hiện ở thôn Nam Thạnh, xã Nam Đà (Krông Nô) đã quyết định về quê để lập nghiệp, với lý do đơn giản là muốn được làm đúng ngành nghề yêu thích và tự làm chủ công việc của mình.

Thành lập Hội đồng thẩm định xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng thẩm định nhà nước thẩm định Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới và Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020 (Hội đồng).

Tỉ phú bưởi da xanh trên đất cà phê

Ở vùng chuyên canh cà phê, một nông dân mạnh dạn trồng bưởi da xanh thu lợi lớn.

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới ở Đức Mạnh: Nhiều tiêu chí đang… chờ vốn

Xã Đức Mạnh (Đắk Mil) hiện đã đạt được 14/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới (NTM). Với mục tiêu, trước năm 2020, địa phương sẽ hoàn thành 19/19 tiêu chí để trở thành xã NTM của tỉnh, nhưng để đạt được các tiêu chí còn lại thì xem ra còn rất nhiều gian nan.

Hỗ trợ chuyển đổi từ trồng lúa sang trồng ngô

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 915/QĐ-TTg về chính sách hỗ trợ để chuyển đổi từ trồng lúa sang trồng ngô tại vùng Trung du miền núi phía Bắc, Bắc Trung bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tự tạo cơ hội: Ươm giống làm giàu

Anh Võ Minh Tuấn (Phú Yên) đã gây dựng nên vườn cam, rồi thành ông chủ vườn ươm giống cam quý, cung cấp khắp mọi miền đất nước.

Thực hiện Chương trình 135 giai đoạn 2011-2015: Nhiều mục tiêu chưa đạt

Chương trình 135 giai đoạn 2 (2011-2013), toàn tỉnh có 21 xã và 28 thôn, bon, buôn đặc biệt khó khăn được thụ hưởng. Giai đoạn 3 (2014-2015), toàn tỉnh có 31 xã và 56 thôn, bon được thụ hưởng.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 21, 22, 23  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm