20:11 +07 Thứ năm, 14/12/2017

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 95

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 27368

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 203312

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27362665

Trang nhất » Tin Tức » Nghiên cứu, trao đổi

THọ°C TRẠNG Vọ€ DOANH NGHIọ†P NHọŽ VÀ VọªA TẠI đáº®K NÔNG

1. Quá trình phát triển của các DNNVV từ năm 2004 đến nay

Cải cách thủ tục hành chính tỉnh đắk Nông - những kết quả đạt được trong năm 2011 và một số giải pháp trong thời gian tới

Năm 2011, là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của đất nước cũng như của tỉnh, là năm đầu thực hiện Nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh đắk Nông lần thứ X;

Khai thông những "ách tắc" trong công tác cải cách hành chính

Theo Ban Chỉ đạo Chương trình cải cách hành chính (CCHC) tỉnh, thời gian qua, ngoài những kết quả tích cực đã đạt được thì công tác CCHC đã bộc lộ một số vấn đề còn hạn chế mà chưa được các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị tập trung khai thông, xử lý.

Quy định về chơi hụi

Hụi (họ) là một trong những hình thức để huy động vốn, tương trợ trong nhân dân được Nhà nước thừa nhận và cho phép hoạt động. Bộ luật Dân sự đã dành hẳn một điều để quy định về vấn đề này.

Ảnh minh họa

Doanh nghiệp bám tín dụng đen: Vì ngân hàng không "mở cửa"

Bên cạnh thị trường vốn thông qua kênh chính thống tưÌ€ các tổ chức tín dú£ng thì thị trường tín dụng phi chính thống hay coÌ€n đươÌ£c goÌ£i laÌ€ "tín dụng đen" vốn đã tôÌ€n taÌ£i tưÌ€ lâu nhưng hoaÌ£t đôÌ£ng maÌ£nh trong thơÌ€i gian gâÌ€n đây. ĐiêÌ€u naÌ€y mang laÌ£i nhiêÌ€u rú‰i ro cho nêÌ€n kinh tế, hêÌ£ thống taÌ€i chính tiêÌ€n têÌ£, vaÌ€ cho cả ngươÌ€i vay lẫn ngươÌ€i cho vay.

Thành công khi người dân tin

đề án huy động vàng trong dân mới đây lại được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước nhắc đến trên tinh thần: Các tổ chức tín dụng sẽ là đại lý cho Ngân hàng Nhà nước trong việc huy động vàng trong dân.

Cần quy định khung lãi suất cho vay đối với ngân hàng

Nếu vẫn thắt chặt tiền tệ quá mức, lãi suất cho vay quá cao, các doanh nghiệp không có vốn để kinh doanh buộc phải phá sản, điều này sẽ bóp nghẹt nền kinh tế.

Dè dặt hạ lãi suất

Sau Ngân hàng (NH) đầu tư và Phát triển (BIDV), hôm qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) chính thức tuyên bố hạ lãi suất cho vay.

Vụ Tiên Lãng: 'Kỳ vọng ở Thủ tướng'

Thủ tướng là đBQH của Hải Phòng và của khu vực bầu cử có huyện Tiên Lãng, nhân dân gửi gắm và kỳ vọng rất nhiều vào ông - nguyên Chủ nhiệm Văn phòng QH Vũ Mão bày tọ tại buổi giao lưu trực tuyến do báo Giáo dục Việt Nam tổ chức chiều 6/2.

"Quẫy cựa" với lãi suất: Bơm thuốc "tăng lực" cho DN

Phân loại doanh nghiệp để xác định nhóm ưu tiên hỗ trợ lãi suất, tập trung xử lý thanh khoản ở các tổ chức tín dụng, chú trọng cho vay với doanh nghiệp vừa và nhọ. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình:

Thắt chặt tiền tệ quá mức là bóp nghẹt nền kinh tế?

để vừa kiềm chế được lạm phát, vừa giữ được sự ổn định và tăng trưởng kinh tế ở mức cao là vấn đề hết sức khó khăn, đòi họi phải cân nhắc thận trọng đến cách thức thực hiện. Việc kiềm chế lạm phát không nên tiếp tục theo cách cố thắt chặt tiền tệ hết mức có thể. Vì việc đó chẳng khác nào "bóp nghẹt" nền kinh tế.

Lãi suất huy động sẽ về 10%

Trả lời báo chí dịp đầu Xuân, Thống đốc Nguyễn Văn Bình khẳng định nếu đến cuối năm, lạm phát về dưới 8-8,5% thì lãi suất huy động cũng hạ còn 10%.

Giải pháp của mọi giải pháp là phải minh bạch

Năm nay, Bộ Tài chính tiếp tục thực hiện nhất quán cơ chế giá thị trường có sự quản lý của Nhà nước, kiên quyết không để xảy ra các cơn sốt giá, xóa bọ bao cấp, bù chéo bất hợp lý, chống độc quyền về giá, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương đình Huệ khẳng định.

Vì sao ngân hàng lãi doanh nghiệp lỗ ?

Nhìn bức tranh toàn cảnh nền kinh tế quốc dân năm 2011 thì thấy rõ khoảng 97-98% doanh nghiệp thua lỗ nhưng xét về khía cạnh kinh tế thì ngành ngân hàng lại báo cáo lãi thậm chí còn lãi lớn vì sao?

Dự đoán thế giới trong năm Thìn

Hôm nay là ngày đầu của một năm rất mạnh về yếu tố Thủy trong ngũ hành, và dù Rồng được cho là linh vật đầy sức mạnh và quyền y, nhưng thầy phong thủy hàng đầu thế giới e rằng không có quá nhiều điều tốt sẽ đến cho năm nay.

Không nên bao cấp giá điện cho thép và xi măng

Với cách bán điện hiện nay, lãi thì DN chia nhau còn lỗ thì nhà nước và người dân phải chịu.

Ngành tài chính ưu tiên kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Năm 2012, ngành tài chính xác định nhiệm vụ trọng tâm là phấn đấu vượt mức dự toán ngân sách Nhà nước (NSNN), tập trung thực hiện các chính sách tài chính theo hướng chặt chẽ, hiệu quả nhằm ưu tiên kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tăng trưởng hợp lý gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế;

Vụ cưỡng chế Tiên Lãng - đỉnh điểm xung đột về đất đai

Vụ việc ở Tiên Lãng (Hải Phòng) đã làm xôn xao dư luận mấy ngày qua. đây là phản ứng tiêu cực nhất của người dân trước việc thu hồi đất tuỳ tiện ở các địa phương.

"Thần dược" tái cấu trúc liệu có khắc phục được thua lỗ?

Ngày 10/1, TTXVN dẫn nguồn trả lời phọng vấn của Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương đình Huệ cho biết: Tính đến thời điểm ngày 31/12/2010 có 12 tập đoàn, tổng công ty có số lỗ luỹ kế hơn 26.110 tọ· đồng.

Ảnh minh họa

THÔNG Điọ†P đáº¦U Nđ‚M MỊI CủA THủ TƯỊNG CHÍNH PHủ NGUYọ„N TẤN DŨNG

"Phải chuyển nhận thức, quyết tâm thành hành động và hành động quyết liệt để vượt qua sức ỳ của quá trình khởi động, đặt tiến trình phát triển của đất nước vào quỹ đạo mới - Quỹ đạo phát triển bền vững" - đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh trong thông điệp nhân dịp đầu năm mới 2012.

Bộ trưởng Thăng: "Nếu tôi là người thu nhập thấp..."

Lý giải của ông Đinh La Thăng, Bộ trưởng GTVT trước báo chí chiều 3.1 lại cho thấy việc thu phí lưu hành đang nhằm nhiều hơn vào mục tiêu thu ngân sách.

Ảnh minh họa

đề xuất của Bộ trưởng Đinh La Thăng không sáng tạo

Vụ phó Vụ Pháp chế cho rằng đề xuất của Bộ trưởng Thăng về việc chủ sở hữu ô tô cá nhân khi đăng ký xe phải chứng minh có nơi đỗ xe là không sáng tạo.

Lá thư thống thiết của một lái xe taxi gửi Bộ trưởng Thăng

Bộ trưởng cũng làm cha, chắc Bộ trưởng hiểu những lo lắng của tôi. Nhưng có lẽ, Bộ trưởng cũng chỉ hiểu được tí chút mà thôi...

Nghị quyết Chính phủ về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012

Ngày 3/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012.

Ảnh minh họa

2012: Sẽ có nhiều bất thưọng trong chính sách

Goldman Sachs vừa công bố những phọng đoán đầu tiên của mình về tình hình thế giới năm 2012 và 2013.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 8, 9, 10, 11  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến


 

              Mail: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm

global html

gia trang; Mai vàng; Đất rẫy; M88 M88; |M88||M88bet