00:36 +07 Thứ năm, 18/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 320

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 221984

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27872273

Trang nhất » Tin Tức » Các lĩnh vực khác

Ảnh minh họa

PHONG TRÀO TẬP LUYọ†N VÀ THI đáº¤U THọ‚ Dọ¤C THọ‚ THAO ọž HUYọ†N CƯ JÊT

Mỗi ngày, cứ vào sáng sớm và chiều tối dọc theo các tuyến đường nội thị của thị trấn EaTling và các xã lân cận, mọi người dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc lặp đi lặp lại mỗi ngày và trở thành một nét đẹp trên các tuyến đường giao thông, đó là hình ảnh chạy maratong, đi bộ của cán bộ, người dân, chạy xe đạp của các cụ cao tuổi. Rẽ vào sân Trung tâm nhà văn hoá huyện, không khí càng trở nên nhộn nhịp với các hoạt động như: tập thể dục nhịp điệu của các em học sinh, thể dục thẩm mỹ của các chị em phụ nữ, thể dục dưỡng sinh của các cụ cao tuổi; tập luyện võ thuật của hàng trăm võ sinh các câu lạc bộ Vovinam, Karatedo, Taekwondo qua đó cho thấy phong trào thể dục thể thao ở huyện Cư Jút đã có bước khởi sắc và trở thành điểm sáng của tỉnh đắk Nông.

Thái lan

Thái lan những trường học tôi đã đến

Tháng 11 năm 2010 tôi cùng các thầy cô được đi tham quan học tập ở các trường học của đất nước Thái Lan. Chúng tôi đến được 4 trường, trong đó có 1 trường ở Băng Cốc, 3 trường ở tỉnh Lăm -pun. Tỉnh chúng tôi đến cũng giống như tỉnh Đăk Nông chúng ta, cũng là tỉnh miền núi, có người dân tộc thiểu số, trường học cũng có điểm lẻ, phân hiệu. Tuy chuyến đi ngắn ngủi " cưỡi ngựa xem hoa", " thầy bói xem voi" nhưng tôi xin mạo muội rút ra một vài cảm nhận về các trường học mà tôi đã mắt thấy tai nghe. Vì nhiều lý do, điều kiện kinh tế, phong tục tập quán, thói quen nên có những việc chúng ta có thể học tập làm được như Thái Lan, có những việc chúng ta chưa làm được.

Chất lượng giáo dục ở Chư Jút ngày càng được nâng cao

Chất lượng giáo dục ở Chư Jút ngày càng được nâng cao

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trong những năm qua, ngành Giáo dục huyện Chư Jút đã triển khai sâu rộng và thực hiện một cách nghiêm túc Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" bằng những việc làm thiết thực của thầy và trò ở các trường học; đồng thời, cuộc vận động "Hai không" cũng được triển khai tới tất cả các giáo viên và học sinh các trường thông qua việc tổ chức ký cam kết và thực hiện nghiêm túc. Vì vậy, trong năm học vừa qua, toàn huyện đã không để xảy ra hiện tượng tiêu cực nào trong thi cử; việc học thật, dạy thật, đánh giá thật đang dần trở thành phong trào thi đua ở các nhà trường từ bậc mầm non đến THPT.

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đọi sống văn hóa": Lan tọa và có chiều sâu

Trong những năm qua, đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Chư Jút đã đoàn kết, ra sức thi đua trong lao động, sản xuất và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước. Trong đó, nổi bật là phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đọi sống văn hóa" đã được đưa vào Nghị quyết của đại hội đảng bộ huyện lần thứ IV. Căn cứ theo đó, các địa phương đã thành lập và kiện toàn Ban Chỉ đạo (BCđ), đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng. đến nay, 100% xã, phưọng trên địa bàn đã có BCđ và 100% thôn, buôn có Ban vận động, nên phong trào ngày càng có sức lan tọa, rộng khắp và đi vào chiều sâu.

Tâm Thắng đạt danh hiệu xã văn hóa

Sau 4 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đọi sống văn hóa ở cơ sở", với sự nỗ lực của toàn dân, đến nay, xã Tâm Thắng (Chư Jút) đã được công nhận danh hiệu xã văn hóa. đây là xã đầu tiên của huyện Chư Jút và cũng là xã thứ hai trong toàn tỉnh được công nhận danh hiệu này.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 310, 311, 312 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm