18:47 +07 Chủ nhật, 17/12/2017

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 10261

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 245561

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27404914

Trang nhất » Tin Tức » Các lĩnh vực khác

Ảnh minh họa

Nên trồng cây gì ở nơi làm việc?

Những chậu cúc, thưọng xuân có tác dụng hấp thu khí độc, làm sạch không khí; còn hoa hồng sẽ giúp diệt khuẩn.

Hướng dẫn về nhiệm vụ, quyền hạn của phó bí thư tỉnh ủy, thành ủy; phó bí thư huyện ủy, thị ủy, quận ủy, thành ủy thuộc tỉnh phụ trách xây dựng tổ chức cơ sở đảng (*)

- Căn cứ Điều lệ đảng Cộng sản Việt Nam; - Căn cứ Điều 13, Quy định số 51-Qđ/TW ngày 19-4-2007 của Ban Bí thư về nhiệm vụ và quan hệ công tác của thưọng trực tỉnh ủy, thành ủy;

Hiện tượng thời tiết La Nina tái diễn và mạnh lên

Liên hợp quốc (LHQ) dẫn tin cập nhật mới nhất của Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) ngày 17/11 cho biết hiện tượng thời tiết La Nina đã xuất hiện trở lại với cưọng độ yếu ở khu vực nhiệt đới của Thái Bình Dương từ tháng 8/2011.

Nạn phá rừng đe dọa hành tinh

Tổng Thư ký LHQ Ban Ki Mun (Ban Ki-moon) nhấn mạnh nạn phá rừng không những đe dọa khí hậu của hành tinh và phát triển kinh tế quốc gia, mà còn đe dọa cả các cộng đồng có nguồn thu nhập, văn hóa và lối sống dựa vào những khu rừng.

đỉa có thể thành vấn nạn như ốc bươu vàng

Với khả năng sinh sôi rất nhanh, những con đỉa có thể gây hậu quả to lớn đối với môi trường sinh thái và sức khọe của con người. Tiêu diệt loài vật này không phải việc dễ.> đỉa 'tấn công' khu dân cư TP HCM

Xu hướng tăng trưởng xanh thế giới và một số kinh nghiệm

Thực tế cho thấy tăng trưởng xanh đã được xác định là trọng tâm trong chính sách phát triển quốc gia của nhiều nước trên thế giới trong nỗ lực đạt được sự phát triển bền vững. Trong xu hướng đó, Việt Nam cũng đang xây dựng một chiến lược về phát triển xanh. Nhiều nền kinh tế trên thế giới tiến hành "xanh" hóa

Cán bộ, đảng viên ra sức thực hiện tốt 12 điều Bác Hồ dạy

Bác Hồ là người quan tâm hàng đầu tới việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng. Theo Người, đạo đức cách mạng là trung với nước, hiếu với dân, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, là tinh thần quốc tế trong sáng, thủy chung…

Hướng dẫn đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2011

Ngày 19-10-2011, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có Công văn số 552/CVBTC hướng dẫn việc đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2011 và công tác khen thưởng; nội dung như sau:

Bảo tồn nguồn gien động vật, thực vật quý hiếm

Ngày 25-10-2011, Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam cùng nhóm chuyên gia tê giác châu Á (ASRSG) chính thức công bố về sự tuyệt chủng của loài tê giác Java một sừng ở Việt Nam. Ðây là điều rất đáng buồn, là bài học đối với công tác tổ chức, quản lý giám sát và bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên nói chung và tài nguyên đa dạng sinh học (ÐDSH), trong đó có các loài động vật quý, hiếm ở Việt Nam nói riêng.

Giới trẻ cần phải biết sống có nhân cách

Hiện nay, một bộ phận lớp trẻ đang có phần xem nhẹ truyền thống, những giá trị tinh thần đã được đúc kết từ mấy nghìn năm như văn hóa cổ truyền, nếp sống đạo đức, nghi lễ.

Lâu lắm rồi không được hôn

Lâu lắm rồi không được hôn

Tất nhiên là một nụ hôn lãng mạn, ngọt ngào, cảm xúc như thời đang yêu ấy! Thử xòe 10 ngón tay ra đếm xem bao nhiêu năm, bao nhiêu tháng rồi nhỉ?

Ảnh minh hoạ

Không nên áp đặt con

Nhiều bậc cha mẹ than rằng càng la rầy con càng không nghe lời, thậm chí dùng đòn roi cũng không hiệu quả.

Quá hình thức!

Nhà nước đang bọ ra hàng tỉ đồng để phổ cập giáo dục tiểu học và trung học cơ sở (THCS). Thực tế, chuyện phổ cập này chỉ trên bằng cấp, còn người được phổ cập thì kiến thức vẫn rỗng. Ngay cả người làm quản lý giáo dục cũng phải than phiền về chuyện này.

Bà Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và Bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong việc thực hiện XHH văn hóa, TDTT

Tổng kết đề án "Phát triển xã hội hóa hoạt động văn hóa, thể dục - thể thao tỉnh, giai đoạn 2006 -2010"

Ngày 10-11, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết đề án "Phát triển xã hội hóa hoạt động văn hóa, thể dục- thể thao tỉnh, giai đoạn 2006-2010". đồng chí Bùi Thị Hòa, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và tham gia chủ trì hội nghị.

Cựu chiến binh chung sức giữ gìn bình yên thôn xóm

Trong những năm qua, thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa ủy ban Mặt trận Tổ quốc-Công an và các tổ chức đoàn thể về "đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng, chống tội phạm" giai đoạn 2007-2010, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh thể hiện được vai trò, vị trí của mình trong việc góp phần ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội ở cơ sở.

Học nghề để lập thân, lập nghiệp

Nói về con đường lập thân, lập nghiệp của mình, bạn Trần Quốc Thắng, Bếp trưởng nhà hàng Hoàng Anh (Gia Nghĩa) cho biết: "Sau khi tốt nghiệp THPT, nhận thấy khả năng của bản thân, mình đã quyết định theo học nghề nấu ăn. đến nay, sau một thời gian học và làm việc, cuộc sống của mình đã tương đối ổn định.

Việt Nam cần cải thiện đầu tư cho phát triển con người

Báo cáo phát triển con người 2011 do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) công bố tại Hà Nội hôm 9.11 cho thấy, Việt Nam đứng trong nhóm các nước có mức phát triển con người trung bình và xếp thứ 128/187 nước được khảo sát.

Mẹ thân yêu của con!

Bài văn ‘Thư gửi mẹ’

"Trọi ơi là trọi ! Anh ăn đi cho tôi nhọ, đừng có nhịn ăn sáng nữa. đừng có dở hơi đi tiết kiệm mấy đồng bạc lẻ thế, anh tưởng rằng thiếu tiền như thế thì tôi chết à ?". đó là những "điệp khúc" mẹ cất lên hàng ngày dạo gần đây vì con quyết định nhịn ăn sáng đi học để tiết kiệm chút tiền cho mẹ, cho gia đình. Có lúc mẹ còn gắt lên, họi con "Sao cứ phải đắn đo khổ sở về tiền đến thế nhỉ ?" .

Mẹ ơi, ước mơ chưa thành…

Ngay từ lúc con lên 3 tuổi mẹ đã dạy con 2 thứ tiếng là tiếng Tày của dân tộc mình và tiếng Kinh là tiếng phổ thông. Lên 5 tuổi, cũng là mẹ dạy cho con nhận biết mặt chữ, ghép vần và cầm cây bút chì viết những nét đầu tiên. Con còn nhớ như in những vần thơ có lẽ tự mẹ sáng tác và đọc trên đoạn đường cái thuở địu con đi học lớp 1

Ảnh minh hoạ

Dạy trẻ không bằng roi vọt

Không đánh, không bắt quỳ gối, không nói nặng nhưng lại khiến đứa trẻ "nhớ đọi" và biết tự điều chỉnh bản thân.

Ảnh minh hoạ

Thực chất của hiện tượng 'hồn lìa khọi xác'

Hiện tượng hồn lìa khọi xác lúc lâm chung thực chất là phản ứng của não bộ trong thời điểm hấp hối, một nghiên cứu mới của Anh cho biết.

Ảnh minh hoạ

Dấu hiệu rò rỉ gas và cách tự bảo vệ

Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, phải nhanh chóng mở toang các cửa, dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas. Chú ý không bật quạt điện.

Ảnh minh hoạ

Tài nguyên nước: Càng quản, càng lơi lọng

Mô hình quản lý tài nguyên nước như hiện nay là hết sức phân tán, lọng lẻo, chồng chéo, không có thực quyền, không có trách nhiệm đến cùng và thực tế là bất lực trước các tranh chấp do lợi ích nhóm.

Kết nạp đảng viên mới tại KBNN Cư Jút

Công tác phát triển đảng ở Chi bộ KBNN Cư Jút

Từ nhiều năm nay, Chi bộ Kho bạc Nhà nước Cư Jút luôn quan tâm đến công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới. Vừa qua, vào ngày 08/7/2011, Chi bộ đã làm lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú trong đơn vị.

Ảnh minh họa

Lễ Kết nạp đảng viên mới ngày 03/02/2009

Vào ngày 03/02/2009, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 02 đồng chí Bùi Văn Khắc và Trịnh Gia Nghĩa


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... , 310, 311, 312  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến


 

              Mail: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm

global html

gia trang; Mai vàng; Đất rẫy; M88 M88; |M88||M88bet