19:20 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 12317

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 367007

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24422869

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Các lĩnh vực khác

Tăng cưọng công tác tuyên truyền về phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia

Theo ủy ban biên giới quốc gia (Bộ Ngoại giao), nước ta có 1.137 km đường biên giới chung với Campuchia. thời gian qua, với sự nỗ lực của hai đảng, hai Nhà nước trong việc tháo gỡ những bế tắc để đạt được các thọa thuận theo tinh thần Hiệp ước bổ sung Hiệp ước hoạch định biên giới quốc gia năm 1985 của Chính phủ hai nước Việt Nam- Campuchia, công tác phân giới, cắm mốc (PGCM) trên bộ giữa hai bên đã đạt được những kết quả nhất định.

Khi trẻ mầm non được hỗ trợ tiền ăn trưa

Theo Quyết định số 239/2010/Qđ-TTg của Thủ tướng Chính phủ thì bắt đầu từ năm học 2011-2012, những trẻ mầm non 5 tuổi ở các xã có điều kiện kinh tế -xã hội đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, trẻ có gia đình thuộc diện hộ nghèo…đang theo học ở các trường công lập và tư thục đều được hỗ trợ tiền ăn trưa với mức 120.000 đồng/tháng/cháu.

Nghị quyết của Bộ Chính trị về tăng cưọng sự lãnh đạo của đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020

Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 08-NQ/TW về tăng cưọng sự lãnh đạo của đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020. Trang điện tử Báo đắk Nông giới thiệu toàn văn Nghị quyết:

Tăng cưọng sự lãnh đạo của đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ban Bí thư vừa ban hành Chỉ thị số 09/CT/TW về tăng cưọng sự lãnh đạo của đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới. Toàn văn Chỉ thị như sau:

Ảnh minh họa

Trồng cây "chạy" đền bù

Khi nhà nước triển khai các dự án phải thu hồi đất, người dân lại tranh thủ trồng cây, sửa nhà, xây nhà… để đòi tiền đền bù. Chuyện "bi hài" đó đã và đang diễn ra khá phổ biến ở Quảng Ninh.

Giải pháp tiết kiệm điện trong trường học

Hưởng ứng chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm điện và hiệu quả trên địa bàn, các đơn vị, cơ quan, hộ gia đình ở Bình Thuận đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm giảm điện năng tiêu thụ. Ngày càng nhiều mô hình tiết kiệm điện hiệu quả ra đọi, trong đó nổi bật là mô hình tiết kiệm điện tại trường học.

Ảnh minh họa

Những cách tự bảo vệ trước việc rò bình gas

Van bình bị rò, ống dẫn gas bị thủng, đứt do chuột cắn hoặc bếp không kín... đều là những nguyên nhân có thể biến bình gas gia đình thành "bom nổ chậm". Các chuyên gia kiểm định giới thiệu những cách cơ bản để người dân tự bảo vệ mình.

đắk Lắk: trường "loạn thu" đầu năm học

Sau khi Tamnhin.net đăng bài "trường loạn thu đầu năm học", phản ánh tình trạng loạn thu ở trường Tiểu học Nguyễn đức Cảnh, tiếp tục tìm hiểu thông tin chúng tôi phát hiện thấy trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (TP. Buôn Ma Thuột - đắk Lắk) còn có những khoản thu mà ai nhìn vào cũng cảm thấy ngao ngán.

PVN cấp thiếu khí: EVN thêm cớ để tăng giá

PVN sản xuất tới 9 tọ· m3 khí nhưng lại chỉ bán 5,7 tọ· m3 cho điện. Thiếu 800 triệu m3 cho phát điện, EVN sẽ tốn thêm 18.000 tọ· đồng mua dầu để phát. đây sẽ thêm một cái cớ để tăng giá điện.

Ảnh minh họa

Xem nguyệt thực toàn phần, trăng bị "nhuộm đọ"

Lúc 21h6 tối 10/12 (giọ Việt Nam), hiện tượng kì thú nguyệt thực toàn đã diễn ra, và 3 năm nữa, hiện tượng này mới lại xuất hiện.

Bộ Tài chính: Giá xăng nếu giảm cũng không đáng kể

(Tamnhin.net) - Tính bình quân 30 ngày (từ 27/10 - 25/11) theo cách tính của Bộ Tài chính, giá xăng cơ sở thấp hơn giá bán hiện hành 288 đồng/lít.

15 thương hiệu được mê nhất trên Facebook

Dưới đây là danh sách những thương hiệu được nhiều người yêu thích nhất trên Facebook và một số chiêu truyền thông xã hội độc đáo hiệu quả của các thương hiệu quyền lực.

Kết thúc kỳ họp thứ 3, HđND tỉnh khóa II

* Tiếp tục chất vấn, trả lời chất vấn; thảo luận và thông qua 16 nghị quyết quan trọng

Những bông hoa hiếu học ở Eatling

Dù điều kiện kinh tế gia đình cũng còn nhiều thiếu thốn, nhưng với nghị lực và sự hiếu học, nhiều bạn trẻ người dân tộc M'nông ở thị trấn Eatling (Chư Jút) vẫn nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học tập và đạt được thành tích cao trong học tập, thi đậu vào các trường đại học.

Phát hiện 34 bếp ăn tập thể tại trường học không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) vừa kết thúc đợt kiểm tra về chất lượng an toàn thực phẩm (VSATTP) ở 39 bếp ăn tập thể tại các trường học trên địa bàn các huyện đắk R’lấp, đắk Mil, Chư Jút và thị xã Gia Nghĩa.

Ảnh minh họa

1 triệu nhà giáo chọ phụ cấp

Những tưởng từ cách đây ba tháng, thu nhập của khoảng 1 triệu nhà giáo dạy học năm năm trở lên sẽ tăng 465.000 đồng/người/tháng. đâu ngọ họ phải chọ chưa biết đến bao giọ.

Không tiếp tục ký hợp đồng lao động là đúng thẩm quyền

Ngày 9.11.2011, Phòng Nội vụ UBND quận Hoàn Kiếm có văn bản số 397/NV gửi Báo Lao động, trả lời đơn của ông Hoàng Việt Trung về việc UBND phưọng Hàng Bài cho ông thôi việc khi ông không vi phạm kọ· luật và chưa thanh toán tiền lương tháng 7.2011 cho ông.

Ảnh minh họa

Petrolimex có đang làm xiếc?

Dư luận lâu nay vẫn tin rằng các đầu mối kinh doanh xăng dầu bị lỗ, thì bất ngọ, trong báo cáo tài chính chuẩn bị cho kế hoạch phát hành cổ phần lần đầu, Petrolimex cho biết lãi cả ngàn tọ· đồng và sẽ tiếp tục có lãi trong thời gian tới

U23 không tiêu cực, HLV Goetz vẫn tại vị

đó là những kết luận của Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung tại buổi trả lời báo chí diễn ra vào chiều 28/11

Hà Nội đổi giọ làm, học từ 1/1/2012

(Tamnhin.net) - UBND Hà Nội vừa chính thức báo cáo Hội đồng Nhân dân thành phố về việc thay đổi giọ học, giọ làm trên địa bàn 12 quận, huyện.

Xăng "bẩn" và lương tâm

Dân Việt - Rất lạ là trong buổi họp giao ban ngay sau sự vụ hàng loạt các cây xăng "treo dê bán chó", lãnh đạo Bộ Công thương lại đưa ra chuyện chiết khấu đại lý, cho rằng thù lao cho đại lý không còn phù hợp với tình hình thực tế...

Sau hợp nhất, 1/1/2012 ra đọi ngân hàng mới

(Tamnhin.net) - Ba ngân hàng đầu tiên công bố hợp nhất được xem là những ngân hàng tiên phong trong tiến trình tái cơ cấu lại các ngân hàng thương mại. Tất nhiên người đi đầu luôn được kỳ vọng nhưng cũng được soi rất kỹ.

Sẽ đóng cửa các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Trước tình trạng báo động của chất lượng nông sản vi phạm VSATTP, ngày 6.12 Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao đức Phát chỉ đạo cuộc họp nhằm khẩn trương bàn cách khống chế tình trạng thực phẩm "bẩn" liên tiếp tuồn sâu vào nội địa thời điểm gần đây, gây bức xúc dư luận.

Ảnh minh họa

EVN đang bán điện giá rẻ cho cả đại gia

(VOV) - Giá điện sản xuất ở Việt Nam rẻ hơn 15% so với các nước trong khu vực. Nhiều doanh nghiệp FDI nhân cơ hội cán thép để xuất khẩu... Vì thế, cần một khung giá điện có sự phân hóa mạnh mẽ hơn.

Chính thức "khai tử" hai hãng hàng không tại Việt Nam

Hôm nay (5/12), Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức có công văn hủy bọ giấy phép kinh doanh của hai hãng hàng không là công ty Cổ phần Hàng không đông Dương (Indochina Airlines) và công ty Cổ phần Hàng không Trãi Thiên (Trai Thien Air Cargo).


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 308, 309, 310, 311  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến


 

              Mail: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng