20:01 +07 Thứ năm, 19/10/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Các lĩnh vực khác

Thông báo điện thoại đường dây nóng để nhận phản ánh thông tin về tham mưu xử lý văn bản của Văn phòng UBND tỉnh

Thứ hai - 19/09/2016 10:19 - Đã xem: 288
Để các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã phản ánh việc công chức, viên chức, nhân viên văn phòng chậm, chưa tham mưu xử lý các văn bản đề nghị của đơn vị, Văn phòng UBND tỉnh vừa có Công văn số 666/VPUBND-HCTC thông báo đường dây nóng là 0968.605.777 (đồng chí Trần Thị Ánh – Phó phụ trách Phòng Hành chính - Tổ chức ) hoặc email: anhtt.ubnd@daknong.gov.vn; trường hợp khẩn cấp gọi số 0913.436.487 (đồng chí Ngô Xuân Lộc – Chánh Văn phòng UBND tỉnh) hoặc email: locnx.ubnd@daknong.gov.vn

Công văn đề nghị các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã rà soát tổng hợp các văn bản đã gửi UBND tỉnh đến nay Văn phòng UBND tỉnh chưa tham mưu, xử lý, tham mưu xử lý chậm. Văn bản tổng hợp gửi trực tiếp về Chánh văn phòng UBND tỉnh trước ngày 20/9.

Hoài An

Nguồn tin: Báo Đăk Nông