17:13 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Các lĩnh vực khác

Nhiều chuyến bay bị hoãn hủy do thời tiết xấu tại Buôn Ma Thuột

Thứ ba - 13/09/2016 10:06 - Đã xem: 369
Vietnam Airlines cho biết 8 chuyến bay đã bị hoãn, hủy trong ngày hôm nay do thời tiết xấu tại Buôn Ma Thuột.
Theo Vietnam Airlines, do thời tiết xấu, không đủ điều kiện khai thác tại sân bay Buôn Ma Thuột, hãng đã chuyển hướng hạ cánh 1 chuyến bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột sang TP.HCM (VN1601). Đồng thời sẽ không khai thác 7 chuyến bay đến/ đi từ sân bay này trong ngày hôm nay 12.9, bao gồm 4 chuyến VN1416/1417, VN1414/1415 đi và đến TP.HCM, 1 chuyến VN1600 đi Hà Nội, 2 chuyến VN1911/1910 đi và đến Đà Nẵng
Nhiều chuyến bay bị hoãn hủy do thời tiết xấu tại Buôn Ma Thuột - ảnh 1
Sân bay Tân Sơn Nhất lại ngập
* Hàng chục chuyến bay bị hoãn, hủy do thời tiết xấu Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lại bị ngập trong trận mưa vào chiều 11.9 (ảnh).
Đối với các hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ phí đi lại bằng đường bộ từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột và đổi vé miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình còn chỗ trong các ngày khác.
Theo dự báo, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông dự kiến sẽ ảnh hưởng đến các sân bay tại Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, vì vậy Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi đến từ các sân bay trên trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.

Mai Hà