08:17 +07 Thứ sáu, 18/08/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » Các lĩnh vực khác

Cha mẹ cần biết: Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ tiểu học

Thứ ba - 13/09/2016 10:07 - Đã xem: 310
Đối với trẻ đang trong độ tuổi cấp 1, để học tốt tiếng Anh, phụ huynh cần nắm rõ các giai đoạn học tập của trẻ để giúp con lựa chọn phương pháp học hợp lí nhất.
Infographic dưới đây là một gợi ý hỗ trợ phụ huynh cùng con lên lộ trình học tiếng Anh hiệu quả.
Cha mẹ cần biết: Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ tiểu học - ảnh 1
Cha mẹ cần biết: Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ tiểu học - ảnh 2

Cha mẹ cần biết: Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ tiểu học - ảnh 3
Cha mẹ cần biết: Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ tiểu học - ảnh 4
Tại Language Link, Tiếng Anh Tiểu học là chương trình tích hợp với lợi ích nhân ba: Nghe nói tiếng Anh tốt, ngữ pháp, viết thành thạo nhằm phát triển vốn tiếng Anh toàn diện. Với khóa học này, học sinh sẽ có khả năng thành thạo trong giao tiếp, nắm vững ngữ pháp, viết và cách làm các dạng bài thi để đạt được thành tích học tập cao tại trường hoặc các kì thi học sinh giỏi. Khóa học cũng cung cấp một lộ trình học tập phù hợp dựa trên nhu cầu và trình độ của học sinh nhằm hỗ trợ tối đa mục tiêu học tập của học sinh tiểu học tại mỗi thời điểm.
Để giúp học sinh tiểu học trải nghiệm chương trình tiếng Anh Tiểu học này, Language Link tổ chức lớp học thử Demo Class miễn phí, tái hiện cụ thể và sinh động mô hình giảng dạy, các hoạt động cũng như nội dung của một buổi học chính thức.
- Thời gian: khai giảng từ 8.2016
- Đối tượng: học sinh từ 6 tuổi rưỡi - 9 tuổi trên địa bàn HN