02:00 +07 Thứ bảy, 20/01/2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 767

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 290693

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27940982

Trang nhất » Tin Tức » Xúc tiến đầu tư » Bản tin

Xác định danh mục các công trình, dự án xúc tiến đầu tư trọng điểm

Tỉnh ủy đã có Quyết định số 205-QĐ/TU về ban hành danh mục các công trình, dự án xúc tiến đầu tư trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Chủ tịch UBND tỉnh phê bình, nhắc nhở lãnh đạo 5 đơn vị chậm giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp

Ngày 3/6, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 2542/UBND-TH với nội dung thông báo ý kiến của đồng chí Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND tỉnh, về việc phê bình, nhắc nhở đối với lãnh đạo 5 đơn vị để xảy ra tình trạng chậm trễ trong việc xử lý kiến nghị của doanh nghiệp.

Công khai danh sách tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng phải đăng ký giá, kê khai giá trên địa bàn tỉnh Đăk Nông

Căn cứ Luật Giá ngày 20 tháng 6 năm 2012; Nghị định số 177/2013/NĐ-CP, ngày 11/11/2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giá; Thông tư số 56/2014/TT-BTC ngày 28/4/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định số 177/2013/NĐ-CP; Quyết định số 28/2015/QĐ-UBND ngày 22/10/2015 của UBND tỉnh Đăk Nông về ban hành quy định quản lý nhà nước về Giá trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Ảnh minh hoạ

Trình diễn giải pháp tưới chính xác phục vụ sản xuất nông nghiệp

Ngày 15/4, tại Trung tâm Văn hóa huyện Đắk Mil, Công ty TNHH Mimosatek phối hợp với Tổ chức phát triển Hà Lan SNV và Hội Nông dân huyện Đắk Mil tổ chức Hội nghị “Trình diễn giải pháp tưới chính xác và điều khiển từ xa phục vụ sản xuất nông nghiệp”. Đông đảo người dân trên địa bàn huyện Đắk Mil đã tham dự.

Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư Đắk Nông - Hàn Quốc

Thu hút nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp FDI đã và đang là một trong những định hướng phát triển lâu dài của tỉnh, trong đó, Hàn Quốc được xem là một trong những đối tác chiến lược, có nhiều lợi thế để khai thác và phát huy những tiềm năng, thế mạnh của địa phương trên nhiều lĩnh vực.

UBND tỉnh ban hành danh mục các dự án kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày 22/12, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2090/QĐ-UBND công bố danh mục các dự án kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp theo Nghị định số 210/2013/NĐ-CP của Chính phủ, giai đoạn 2011-2015 trên địa bàn tỉnh. Cụ thể: Thị xã Gia Nghĩa có 2 dự án: Dự án trang trại nuôi heo công nghiệp với vốn 20 tỷ và Dự án trang trại chăn nuôi gia cầm, 15 tỷ.

Ảnh minh họa

Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ III: Trao quyết định đầu tư cho 13 dự án với tổng mức đầu tư 16.600 tỷ đồng

Ngày 17/5, tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ III.

Ảnh minh họa

Khẳng định thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột

Với diện tích khoảng 200.000 ha, sản lượng hàng năm đạt khoảng 450.000 tấn, giá trị xuất khẩu 500-600 triệu USD, cà phê Đắk Lắk hiện đã chiếm 50% sản lượng cà phê cả nước và có mặt tại thị trường của khoảng 60 quốc gia, vùng lãnh thổ, góp phần vào thành tích đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu của Việt Nam.

Ảnh minh họa

Còn nhiều trở ngại trong đầu tư

Hạ tầng giao thông, các ngành công nghiệp phụ trợ và nguồn nhân lực chất lượng cao là những quan ngại của các nhà đầu tư nước ngoài

Ảnh minh họa

Khu công nghiệp Tâm Thắng: An ninh đảm bảo, sản xuất tại các doanh nghiệp diễn ra ổn định

Những ngày giữa tháng 5 này, tại Khu Công nghiệp Tâm Thắng (Chư Jút), hoạt động sản xuất, kinh doanh tại 23 doanh nghiệp với 500 công nhân, lao động vẫn diễn ra bình thường.

Ảnh minh họa

Thu hút đầu tư vào Đắk Nông: Cần xác định chiến lược “dài hơi”

Đắk Nông hiện có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế, xã hội, nhưng thực tế, việc thu hút các đối tác, nhà đầu tư vào để phát huy hiệu quả những giá trị này đến nay vẫn còn hạn chế. Vì thế, Đắk Nông cần xác định chiến lược “dài hơi” hơn, nhằm tạo “sức hút” cho các nhà đầu tư. Đó là nhận định của nhiều chuyên gia trong buổi làm việc giữa Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), cùng các đối tác phát triển và Bộ Kế hoạch - Đầu tư với tỉnh Đắk Nông mới đây.

Bảo lãnh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 47/2014/TT-BTC hướng dẫn thực hiện quy chế bảo lãnh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) vay vốn tại ngân hàng thương mại.

Những thành tựu kinh tế-xã hội nổi bật sau 10 năm thành lập tỉnh

Sau 10 năm thành lập, diện mạo tỉnh Đắk Nông đã có nhiều thay đổi, khởi sắc, kinh tế đang trên đà phát triển tạo ra sự chuyển biến trong sản xuất, kinh doanh; hạ tầng kinh tế- xã hội được cải thiện, đời sống nhân dân được nâng cao, an ninh chính trị ổn định, tạo được những tiền đề cần thiết để chuyển sang thời kỳ phát triển mới - thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Ảnh minh họa

Tiếp tục cởi trói cho kinh doanh

Dự thảo Luật Doanh nghiệp sửa đổi đang được Bộ Kế hoạch và Đầu tư lấy ý kiến góp ý để hoàn thiện và trình Quốc hội tại kỳ họp tháng 5-2014, với nhiều nội dung tiến bộ

Ảnh minh họa

Công bố chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) năm 2012: Ðắk Nông xếp thứ 45/63 tỉnh, thành và nằm trong nhóm khá

Thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước giai đoạn 2011-2020, tháng 12/2012, Bộ Nội vụ đã chủ trì triển khai Đề án “Xác định chỉ số PAR INDEX của các Bộ, cơ quan ngang Bộ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2012”.

Ðổi mới thu hút đầu tư theo hướng chọn lọc, có chiều sâu

Thời gian qua, công tác thu hút đầu tư đã đạt được nhiều kết quả, nhưng vẫn chạy theo số lượng là chính, nên cần phải có sự đổi mới theo hướng chọn lọc, có chiều sâu…

Ảnh minh họa

Đồng chí Trần Quốc Huy- Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ

Đồng chí Trần Quốc Huy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy vừa có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh.

Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng Tây Nguyên tầm nhìn đến 2030

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng Tây Nguyên đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 gồm các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Ảnh minh họa

Doanh nghiệp còn phàn nàn về môi trường đầu tư

Thủ tục đầu tư rườm rà và không thống nhất trong thực hiện, chưa kể khi đến cơ quan công quyền liên hệ thì bị đùn đẩy trách nhiệm, nên doanh nghiệp thường phải “tự bơi” trong quá trình triển khai dự án…; đó là phản ánh của các doanh nghiệp tại Hội thảo đánh giá và định hướng thu hút đầu tư, vừa mới được Sở Kế hoạch và Ðầu tư tổ chức.

Ảnh minh họa

Đắk Nông trải thảm mời nhà đầu tư

Tổng kết sau gần 10 năm thu hút đầu tư vào tỉnh Đắk Nông (1.1.2004 - 1.1.2014), ông Nguyễn Bốn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông, cho biết để tạo điều kiện trong đầu tư, tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành thống kê những văn bản mà doanh nghiệp phản ánh là rườm rà, không phù hợp để loại bỏ.

Từ 1/10: Doanh nghiệp mới thành lập phải nộp thêm phí công bố

Từ ngày 1/10, tổ chức, cá nhân thành lập doanh nghiệp sẽ phải nộp thêm 300.000 đồng tiền phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp bên cạnh lệ phí đăng ký kinh doanh.

Thông báo về việc đăng ký sửa đổi địa chỉ trụ sở chính ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/văn phòng/chi nhánh/địa điểm kinh doanh

Căn cứ Nghị quyết số 08/2009/NQ-HĐND, ngày 23 tháng 7 năm 2009 của Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc thông qua Đề án đặt và đổi tên đường phố thị xã Gia Nghĩa (có danh sách tên đường phố kèm theo).

Ảnh minh họa

Tất Thắng khẳng định chỗ đứng trên thị trường

Nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh, chế biến nông sản, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng (Chư Jút) luôn có mức tăng trưởng khá ổn định, khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Kinh nghiệm của nông dân trong phòng trừ sâu bệnh hại cà phê

Sau thời gian nắng hạn gay gắt, một số khu vực trên địa bàn tỉnh đã có mưa. Đấy là những cơn mưa do nhiễu động thời tiết thường gặp vào cuối mùa khô đầu mùa mưa.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Rất đầy đủ

Khá hoàn chỉnh

Cần bổ sung thêm

Cần có sự cải tiến

Hỗ trợ trực tuyến

Email: taichinhcujut@gmail.com

 

Bài mới đăng

global html

mini displayport | nón bảo hiểm