20:05 +07 Thứ năm, 19/10/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » An toàn giao thông

Xe tải tụt dốc cán chết người

Thứ tư - 23/03/2016 20:05 - Đã xem: 550
* Xe bồn tông sập nhà, 1 người tử vong
Vào khoảng 6 giờ 30 ngày 20.3, tại khu vực đồi mía thôn Thống Nhất (xã Thạch Tượng, H.Thạch Thành, Thanh Hóa), xe tải BS 28C-005.74 do tài xế Hoàng Văn Sơn (37 tuổi, ngụ H.Thạch Thành) điều khiển, chở 27 lao động trên thùng xe lên đồi chặt mía.
Khi lên gần đỉnh đồi, tài xế Sơn dừng xe để các lao động xuống làm việc thì bất ngờ chiếc xe bị tụt dốc, trôi tự do khoảng 200 m khiến những người trên thùng xe hoảng loạn. Hậu quả, chiếc xe đã cán chết tại chỗ chị Hà Thị Đình (ngụ xã Thạch Tượng) khi chị này bị văng từ thùng xe xuống đất, đồng thời làm bị thương 14 người khác. Những người bị thương được đưa đi cấp cứu. Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng H.Thạch Thành đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong 5 triệu đồng; hỗ trợ mỗi người bị thương từ 1 - 2 triệu đồng.
* Rạng sáng 20.3, xe bồn (trộn bê tông) BS 29C-700.93 do Châu Sóc Ken (33 tuổi, tạm trú H.Phú Quốc, Kiên Giang) điều khiển đến đoạn đường thuộc ấp 4 (xã Cửa Cạn, H.Phú Quốc) bất ngờ quẹo trái đâm vào nhà ông Nguyễn Văn Trí (44 tuổi). Tai nạn làm căn nhà sập hoàn toàn, ông Trí tử vong tại chỗ, vợ ông Trí và 3 người con bị thương. Công an H.Phú Quốc đang điều tra vụ tai nạn.

Ngọc Minh - Xuân Lam - Dung Hoàng