20:05 +07 Thứ năm, 19/10/2017

Nghe nhạc Online

Trang nhất » Tin Tức » An toàn giao thông

Quảng Ngãi: Xe máy bốc cháy khi đang chạy trên đường

Thứ ba - 31/03/2015 14:43 - Đã xem: 507
Chiếc xe máy hiệu Attila mang biển số 52F8-2750 đang lưu thông đột nhiên bốc cháy khiến anh Giang phát hoảng và nhờ sự giúp đỡ của người dân nên ngọn lửa được dập tắt.

chiếc xe tại hiện trường

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 30-3, trên tuyến Quốc lộ đoạn qua địa bàn xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra vụ cháy xe máy khi đang lưu thông trên đường.

Anh Bùi Ngọc Giang (ngụ thôn Bàn Thạch, xã Phổ Cường) điều khiển xe máy của em gái hiệu Attila, biển số 52F8-2750 hướng Nam - Bắc. Khi đến đèo Mỹ Trang (cách nhà khoảng 6 km) xe bỗng dưng bốc cháy. Anh hốt hoảng dừng lại và cùng người đi đường chạy vào cây xăng gần đó mượn bình cứu hỏa dập lửa.

Khi ngọn lửa được dập tắt thì phần sau xe bị cháy đen. Anh Giang cho biết trước đó xe không có dấu hiệu bất thường và đã chạy được hơn 50.000 km.

Theo quan sát tại hiện trường, nguyên nhân gây cháy có thể là do bị chập điện.

Tr.Thy

Nguồn tin: NLĐ Online